văn hóa xã hội

Phường Hàng Trống tổng kết công tác Chữ thập đỏ năm 2017
Ngày đăng 21/11/2017 | 09:10  | View count: 96

Sáng ngày 21/11/2017 Hội chữ thập đỏ phường Hàng Trống đã tổ chức Hội nghị kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Hà Nội ( 23/11/1957 – 23/11/2017) và tổng kết công tác chữ thập đỏ năm 2017 tại Hội trường UBND phường Hàng Trống.

Tới dự hội nghị có các đồng chí: Đặng Quốc Khánh – Bí thư Đảng ủy phường; Lê Minh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; Phan Thị Tuyết Lan – Chủ tịch UBND phường; Nguyễn Tiến Nam – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường; Nguyễn Tiến Cường – Phó chủ tịch UBND phường; các đồng chí đại diện các ban, đoàn thể phường cùng các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận và đại diện các đơn vị, trường học trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Nam – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường đã báo cáo tổng kết công tác Chữ thập đỏ năm 2017 – phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018 trên địa bàn phường Hàng Trống. Các đại biểu đã thảo luận làm rõ thêm các kết quả đạt được và góp bàn nhiều biện pháp để triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2018.

Tại hội nghị, Hội chữ thập đỏ phường Hàng Trống đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tốt và xuất sắc trong phong trào thi đua của đơn vị trong năm 2017.

Tin, ảnh: Thu Hằng - (Phường Hàng Trống)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?