văn hóa xã hội

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội và lãnh đạo quận Hoàn Kiếm thăm, chúc mừng Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam Thành phố Hà Nội
Ngày đăng 22/12/2017 | 10:38  | View count: 80

Sáng ngày 22/12/2017, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội dẫn đầu đoàn lãnh đạo Thành phố Hà Nội đã tới thăm, chúc mừng Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam Thành phố Hà Nội nhân mùa Giáng sinh 2017 và đón năm mới 2018.

Cùng đi có các đồng chí đại diện lãnh đạo một số ban Đảng Thành ủy Hà Nội; một số sở, ngành, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, Văn phòng Thành ủy Hà Nội... Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm có các đồng chí: Nguyễn Chí Lực - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm; Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận; các đồng chí đại diện lãnh đạo một số phòng, ban quận.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã trao tặng Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam Thành phố Hà Nội lẵng hoa tươi thắm và gửi tới toàn thể đồng bào Công giáo Thủ đô một mùa Giáng sinh an lành và năm mới 2018 hạnh phúc, thành công. Đồng chí cũng chúc mừng Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam Thành phố Hà Nội vừa tổ chức thành công Đại hội đại biểu người Công giáo Thủ đô xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và linh mục Dương Phú Oanh tiếp tục được tái suy cử chức danh Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo Thành phố Hà Nội. Đồng chí đã ghi nhận những nỗ lực đóng góp của Ủy ban Đoàn kết Công giáo TP Hà Nội trong năm 2017, trân trọng cảm ơn những đóng góp của linh mục Dương Phú Oanh, đồng bào Công giáo Thủ đô trong thời gian qua và bày tỏ mong muốn, Ủy ban Đoàn kết Công giáo Thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân tích cực tham gia các phong trào của địa phương, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Linh mục Dương Phú Oanh - Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo Thành phố Hà Nội đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố Hà Nội và quận Hoàn Kiếm. Linh mục khẳng định: trong nhiệm kỳ tới, Ủy ban Đoàn kết Công giáo Thành phố Hà Nội sẽ tích cực làm tốt vai trò vận động, đoàn kết bà con giáo dân sống tốt đời, đẹp đạo; kính Chúa, yêu nước, tích cực tham gia xây dựng đời sống văn hoá tại khu dân cư cũng như tham gia các hoạt động từ thiện xã hội xứng đáng với vai trò là lá cờ đầu trong hoạt động đoàn kết Công giáo của cả nước…

Nguồn: Trần Thị Huệ - HoanKiem portal

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?