Thông tin chung

 

văn hóa xã hội

Hội Chữ thập đỏ quận tặng 112 suất quà tết cho đối tượng khó khăn
Ngày đăng 06/02/2018 | 06:10  | View count: 15

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng ngày 6/2/2018, Hội Chữ thập đỏ quận đã tổ chức tặng 112 suất quà tết, mỗi suất 500.000 đồng và 1 túi quà trị giá 300.000 đồng cho đối tượng khó khăn và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn quận.

Dự buổi trao quà có các đồng chí: Tạ Ngọc Anh – Trưởng ban tuyên truyền Thanh thiếu niên Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội; Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Quận ủy và một số phòng ban, đoàn thể quận.

Tại buổi trao quà, sau phát biểu của đồng chí Hoàng Tuyết Anh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận, các đồng chí: Tạ Ngọc Anh – Trưởng ban tuyên truyền Thanh thiếu niên Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội; Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận và các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Quận ủy và một số phòng ban, đoàn thể quận đã trao quà cho đại diện các gia đình đối thuộc diện đối tượng khó khăn và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn quận.

Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết, góp phần động viên các gia đình vui Xuân, đón Tết vui vẻ, đầm ấm. Đại diện các gia đình được nhận quà đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ quận và các nhà hảo tâm…

Đồng chí Lê Thị Mỵ - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận điều hành hội nghị.

Đồng chí Hoàng Tuyết Anh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận phát biểu tại buổi trao quà.

Đồng chí Tạ Ngọc Anh – Trưởng ban tuyên truyền Thanh thiếu niên Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội trao quà cho các gia đình.

Đồng chí Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận trao quà cho các gia đình.

Tin: Quang Minh - (VP HĐND&UBND quận)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?