văn hóa xã hội

Phường Hàng Bồ tổ chức hội nghị đại biểu nhân dân năm 2018
Ngày đăng 30/03/2018 | 11:17  | View count: 24

Sáng ngày 30/3/2018, UBND – UBMTTQ phường Hàng Bồ đã tổ chức hội nghị đại biểu nhân dân năm 2018 với chủ đề bàn việc Tiếp tục nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, xây dựng đô thị văn minh.

Các đồng chí đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ quận, Phòng Văn hóa và Thông tin quận; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các phòng, ban phường và các đại biểu nhân dân thuộc các tổ dân phố và các cơ quan, trường học đóng trên địa bàn phường đã về dự hội nghị.

Năm 2017, việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” được nhân dân trên toàn địa bàn đồng tình hưởng ứng và tích cực tham gia, đã tạo được sự chuyển biến rõ rệt trong nhận thức và hành động của các tầng lớp nhân dân. Do đó đã phát huy được sức mạnh đoàn kết toàn dân, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của phường trong năm qua.

Năm 2018, các tổ dân phố trên địa bàn phường Hàng Bồ đã tổ chức thành công hội nghị đại biểu nhân dân với nhiều ý kiến phát biểu tập trung vào các vấn đề tiếp tục nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tham gia giữ gìn trật tự và văn minh đô thị, trật tự an toàn giao thông; vận động nhân dân thực hiện các chương trình, đề án của Thành ủy, Quận ủy, các phong trào thi đua yêu nước; thực hiện công tác vệ sinh môi trường, phòng chống tệ nạn xã hội, chăm sóc sức khỏe nhân dân; giữ gìn nét đẹp văn hóa, xây dựng người Hoàn Kiếm thanh lịch, văn minh...

Tại hội nghị, 100% đại biểu đã biểu quyết nhất trí với các chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2018 đề ra. Trước sự chứng kiến của các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND phường, Ủy ban MTTQ phường và Công an phường, đại diện các khu dân cư đã ký cam kết thực hiện tốt việc tiếp tục nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, xây dựng đô thị văn minh, tham gia giữ gìn trật tự và văn minh đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường...

Đồng chí Vũ Tuyết Thương – Bí thư Đảng ủy phường Hàng Bồ phát biểu tại hội nghị.

Đại diện các khu dân cư ký cam kết thực hiện tốt việc tiếp tục nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, xây dựng đô thị văn minh, tham gia giữ gìn trật tự và văn minh đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường trên địa bàn.

Tin: Duy Cường

(Ban VH-XH phường Hàng Bồ)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?