văn hóa xã hội

Phường Trần Hưng Đạo tổ chức hội nghị đại biểu nhân dân năm 2018
Ngày đăng 30/03/2018 | 04:28  | View count: 65

Sáng ngày 30/3/2018, UBND – UBMTTQ phường Trần Hưng Đạo đã tổ chức hội nghị đại biểu nhân dân năm 2018 với chủ đề bàn việc Tiếp tục nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, xây dựng đô thị văn minh.

Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ quận, Phòng Văn hóa và Thông tin quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường; các phòng, ban, đoàn thể phường và trên 100 đại biểu nhân dân thuộc các tổ dân phố và các cơ quan, trường học đóng trên địa bàn phường đã về dự hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2017, mục tiêu chương trình hành động năm 2018 về xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở và báo cáo tổng hợp kết quả tổ chức hội nghị đại biểu nhân dân ở tổ dân phố năm 2018.

Các đại biểu đã tham luận và nhất trí với các chỉ tiêu nhiệm vụ về tiếp tục nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, xây dựng đô thị văn minh trong năm 2018 trình tại hội nghị.

Tại hội nghị, 100% đại biểu đã nhất trí với các chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân phường đề ra năm 2018 và thể hiện quyết tâm thực hiện tốt việc tiếp tục nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, xây dựng đô thị văn minh trên địa bàn phường.

Đồng chí Phạm Hưng – Phó chủ tịch UBND phường Trần Hưng Đạo trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2017, mục tiêu chương trình hành động năm 2018 về xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở của phường Trần Hưng Đạo.

Đồng chí Đoàn Quang Trọng – Phó chủ tịch Thường trực UBMTTQ quận phát biểu tại hội nghị.

Tin: Hoài Linh

(Phường Trần Hưng Đạo)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?