Thông tin chung

 

xây dựng đô thi

Phường Hàng Đào ra quân bóc xé quảng cáo rao vặt trái phép
Ngày đăng 27/06/2017 | 03:26  | View count: 199

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-UBND ngày 3/8/2016 của UBND Thành phố Hà Nội về việc tăng cường công tác quản lý nhà nước trong hoạt động quảng cáo trên địa bàn thành phố; kế hoạch số 231/KH-CAHN-PV11 ngày 24/8/2016 của Công an Thành phố Hà Nội về “Tổ chức điều tra cơ bản công tác quản lý về ANTT và phòng ngừa, đấu tranh xử lý các hành vi vi phạm pháp luật đối với các cơ sở, đối tượng kinh doanh dưới hình thức kinh doanh tài chính trên địa bàn Thành phố”,

Sáng ngày 27/6/2017, UBND phường Hàng Đào đã tổ chức ra quân bóc, xóa quảng cáo rao vặt; tăng cường thực hiện quản lý và xử lý các vi phạm về quảng cáo rao vặt trên địa bàn phường.

Phường đã huy động các lực lượng ra quân xóa bỏ các quảng cáo không phép, trái phép, sai quy định, chỉnh trang đô thị trên toàn địa bàn phường; xóa đến đâu sạch đến đó. Phường giao cho các tổ dân phố, các chi hội đoàn thể quản lý, kiểm tra, đưa nội dung xóa quảng cáo rao vặt vào phong trào tổng vệ sinh sáng thứ 7 hàng tuần của các địa bàn dân cư, tổ dân phố.

Hoạt động này đã góp phần phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên, lực lượng tự quản tại địa bàn dân cư trong việc xây dựng nếp sống văn minh, mỹ quan đô thị; đồng thời đẩy mạnh việc xây dựng, củng cố và duy trì các mô hình Thanh niên tình nguyện, Đội thanh niên xung kích bảo vệ môi trường. Thông qua các đợt ra quân, các đơn vị cũng đã lồng ghép việc tuyên truyền, phát động phong trào không dán, tham gia phát tán tờ rơi quảng cáo, rao vặt trái quy định; góp phần làm cho diện mạo đô thị phường ngày càng khang trang, sạch đẹp và văn minh.

Tin, ảnh: Minh Đức - (Ban VH-XH phường Hàng Đào)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?