xây dựng đô thi

Quận Hoàn Kiếm làm việc với Đoàn cán bộ quy hoạch kiến trúc chính quyền thành phố Jacatta – Indonesia
Ngày đăng 30/03/2018 | 04:30  | View count: 35

Trong chương trình thăm và làm việc tại Hà Nội, chiều ngày 28/3/2018, Đoàn cán bộ quy hoạch kiến trúc chính quyền thành phố Jacatta – Indonesia đã đến thăm và làm việc với quận Hoàn Kiếm về chuyên đề Công tác cải tạo, chỉnh trang khu phố cổ. Cùng đi với đoàn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội và Sở Ngoại vụ Hà Nội.

Tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ quy hoạch kiến trúc chính quyền thành phố Jacatta – Indonesia đồng chí Phạm Tuấn Long - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; các đồng chí đại diện lãnh đạo một số phòng, ban quận và các kiến trúc sư Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội.

Tại buổi làm việc, sau khi đại diện lãnh đạo Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội trình bày tham luận về công tác chỉnh trang khu Phố cổ, các đại biểu Đoàn cán bộ quy hoạch kiến trúc chính quyền thành phố Jacatta – Indonesia và đại biểu Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội, các kiến trúc sư đã thảo luận về các nội dung quản lý chỉnh trang, quy hoạch kiến trúc khu Phố cổ.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Tuấn Long - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận đã cảm ơn, tiếp thu các ý kiến phát biểu tại hội nghị. Đồng chí hoan nghênh hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Đoàn cán bộ quy hoạch kiến trúc chính quyền thành phố Jacatta – Indonesia và quận Hoàn Kiếm và mong rằng, sau chuyến công tác này, mối quan hệ giữa quận Hoàn Kiếm và Đoàn cán bộ quy hoạch kiến trúc chính quyền thành phố Jacatta sẽ có nhiều khởi sắc, có các bước kết nối tiếp theo để trao đổi cụ thể hơn những nội dung, lĩnh vực hợp tác trong thời gian tới.

Sau thời gian làm việc tại hội trường, Đoàn cán bộ quy hoạch kiến trúc chính quyền thành phố Jacatta – Indonesia đã đi tham quan khu phố cổ Hà Nội.

Đại diện lãnh đạo Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội, UBND quận Hoàn Kiếm và Trưởng Đoàn cán bộ quy hoạch kiến trúc chính quyền thành phố Jacatta – Indonesia trong buổi làm việc tại quận Hoàn Kiếm.

Đồng chí Phạm Tuấn Long - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận hướng dẫn Đoàn cán bộ quy hoạch kiến trúc chính quyền thành phố Jacatta – Indonesia tham quan gian trưng bày tại Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội.

Tin: Quốc Khánh

(Ban QLPC Hà Nội)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?