y tế giáo dục

Phường Hàng Bài tăng cường phòng chống sốt xuất huyết
Ngày đăng 26/08/2017 | 04:51  | View count: 27

Tiếp tục thực hiện sự chỉ đạo của Quận ủy - UBND quận Hoàn Kiếm về tăng cường các biện pháp phòng chống sốt xuất huyết,

Từ 7h00 đến 11h30 ngày 26/8/2017, UBND phường Hàng Bài đã họp phân công cụ thể cho các tổ công tác tăng cường xuống cơ sở hướng dẫn người dân diệt côn trùng, bọ gậy, phòng chống dịch sốt xuất huyết theo phương châm "vào từng nhà – rà từng ngõ”.

Với sự hỗ trợ của lực lượng PK20 - Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Công an Thành phố Hà Nội, các cán bộ y tế phường, cán bộ cơ sở, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ… đã tuyên truyền vận động và hỗ trợ đông đảo nhân dân trên địa bàn tập trung xử lý các vật dụng, thùng chứa lưu cữu nước có khả năng gây mầm bệnh; dọn chân rác thải, vệ sinh môi trường trên toàn địa bàn phường.

Các lực lượng cùng nhân dân dọn vệ sinh môi trường.
Cán bộ y tế và Hội LHPN tuyên truyền người dân các biện pháp phòng chống sốt xuất huyết.
Cán bộ y tế hướng dẫn người dân thả cá vàng để diệt bọ gậy phòng chống sốt xuất huyết.

Tin, ảnh: Xuân Thủy - (CC UBND phường Hàng Bài)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?