Thông tin chung

 

y tế giáo dục

Truyền thông nhận thức về ung thư và cung cấp các dịch vụ KHHGĐ
Ngày đăng 06/11/2017 | 09:00  | View count: 49

Hưởng ứng ngày phòng chống ung thư vú, chiều ngày 6/11/2017, Trung tâm Dân số KHHGĐ quận phối hợp với Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Vì ngày mai tươi sáng của Bộ Y tế tổ chức buổi truyền thông phòng chống bệnh ung thư vú với với tên gọi Phụ nữ và sức khỏe.

Tới dự có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bệnh viện K Hà Nội, Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Vì ngày mai tươi sáng của Bộ Y tế; các đồng chí nữ cán bộ chủ chốt quận, phường và đông đảo chị em phụ nữ các phòng, ban, đơn vị quận và phường. Đặc biệt buổi truyền thông còn có sự hiện diện và chia sẻ thông tin về căn bệnh nguy hiểm của Nghệ sĩ Nhân dân Lan Hương.

Tại buổi truyền thông, sau phát biểu của đồng chí Trương Thị Kim Hoa – Giám đốc Trung tâm Dân số - KHHGĐ quận, đồng chí đại diện Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Vì ngày mai tươi sáng của Bộ Y tế đã tuyên truyền tới các đại biểu về căn bệnh nguy hiểm. Các đồng chí nguyên lãnh đạo Bệnh viện K Hà Nội và Nghệ sĩ Nhân dân Lan Hương đã chia sẻ các thông tin với nội dung chính: giúp chị em biết ung thư vú là gì, hiểu biết đúng về ung thư vú, làm gì để giảm nguy cơ ung thư vú, cách tự khám vú đúng và cách phòng tránh để giảm nguy cơ bị mắc bệnh.

Tại buổi truyền thông, các đại biểu đã được cung cấp các dịch vụ KHHGĐ.

Đồng chí Trương Thị Kim Hoa – Giám đốc Trung tâm Dân số - KHHGĐ quận phát biểu khai mạc tại buổi truyền thông.

Các đại biểu nghe truyền thông về căn bệnh nguy hiểm.

Tin: Mỹ Hồng - (VP HĐND&UBND quận)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?