Thông tin chung

 

y tế giáo dục

Gặp mặt giáo sư, bác sĩ các bệnh viện Trung ương, Thành phố nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam
Ngày đăng 26/02/2018 | 03:16  | View count: 37

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2018), sáng 26/2/2018, Quận ủy – HĐND – UBND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức gặp mặt các giáo sư, bác sỹ là lãnh đạo các bệnh viện Trung ương và Thành phố Hà Nội.

Tới dự buổi gặp mặt có Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế và các giáo sư, bác sỹ là lãnh đạo các bệnh viện Trung ương, Thành phố Hà Nội, Trường Đại học Y Hà Nội, Học viện Quân y, Trung tâm cấp cứu 115... Quận Hoàn Kiếm có các đồng chí: Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Dương Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND, UBND quận; lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Quận ủy, Văn phòng HĐND-UBND quận và các đơn vị y tế quận.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy đã phát biểu, tặng hoa chúc mừng các giáo sư, bác sỹ  nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Buổi gặp mặt là dịp để quận Hoàn Kiếm bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế, các Giáo sư bác sĩ đầu ngành, các đồng chí lãnh đạo các bệnh viện Trung ương, Hà Nội và những người thầy thuốc Việt Nam đã tích cực giúp đỡ quận trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Đồng chí Bí thư Quận ủy mong muốn thời gian tới quận tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của những người thầy thuốc của các bệnh viện Trung ương, Hà Nội nhằm phục vụ nhân dân đến khám, chữa bệnh và được chăm sóc, điều trị tốt hơn nữa...

Tin: Khánh Minh - (VPHĐND&UBND quận)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?