An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

Đổi mới hình thức tuyên truyền nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy trên địa bàn quận
17/03/2021 | 16:22  | Lượt xem: 306

Thực hiện kế hoạch số 66/KH- UBND ngày 5/3/2021  về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH và 20 năm Ngày Toàn dân phòng cháy chữa cháy, Công an quận Hoàn Kiếm đã tổ chức tuyên truyền lưu động về an toàn PCCC&CNCH trên các tuyến phố .

Trước tình hình diễn biến phức tạp dịch bệnh Covid-19, vừa đảm bảo an toàn chống dịch vừa nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền có trọng tâm, thiết thực, hiệu quả, phù hợp với tình hình địa bàn, mô hình tuyên truyền PCCC&CNCH lưu động trên địa bàn được Công an quận Hoàn Kiếm triển khai hàng tháng trên các tuyến đường, phố trung tâm của quận.

Nội dung tuyên truyền PCCC giúp người dân hiểu được các biện pháp phòng cháy đối với gia đình, cơ quan, tổ chức, trách nhiệm của cá nhân trong công tác PCCC, những khuyến cáo về an toàn PCCC. Từ đó, tác động sâu rộng vào ý thức của các tầng lớp nhân dân, tới các khu dân cư, các cơ quan, tổ chức, hộ gia đình. Có như vậy, mới nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công tác PCCC, từ đó góp phần làm giảm số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra.

 

Một số hình ảnh xe tuyên truyền lưu động của lực lượng cảnh sát PCCC Công an quận trên các tuyến đường, phố chính của quận Hoàn Kiếm.

Tin, ảnh: Bùi Văn Hà

(Công an quận)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?