An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

Công an quận tổ chức cứu người tại vụ cháy số 10 phố Gầm Cầu, phường Đông Xuân
03/09/2020 | 08:44  | Lượt xem: 257

Vào hồi 01h08 phút, ngày 30/8/2020, Công an quận Hoàn Kiếm nhận được tin báo cháy từ Trung tâm Chỉ huy Công an thành phố Hà Nội, cháy xảy ra tại nhà dân ông Phạm Văn Nho – sinh năm 1936 làm chủ hộ, tại địa chỉ số 10 phố Gầm Cầu, phường Đồng Xuân. Ngôi nhà có kết cấu xây dựng cao 3 tầng, 01 tum, diện tích khoảng 30m2. Thời điểm xảy cháy, trong nhà có 02 người là ông Nho và con dâu là bà Nguyễn Kim Quy – sinh năm 1972. Cháy xảy ra tại tầng 1 (khu vực sập gỗ để ti vi và một số đồ sinh hoạt). Diện tích đám cháy khoảng 3m2.

Đội PCCC Công an quận đã xuất 1 xe chỉ huy chữa cháy, 2 xe chữa cháy cùng 1 xe máy và 19 cán bộ chiến sĩ đến nơi xảy ra cháy. Khi đến đám cháy đám cháy, lực lượng công an phường Đồng Xuân đã xử lý các hoạt động chữa cháy ban đầu, qua trinh sát từ phía người dân và Công an phường Đồng Xuân nhận thấy 02 người bị nạn đang mắc kẹt tại tầng tum trong tình trạng hoảng loạn. Chỉ huy chữa cháy đã triển khai đội hình cứu người bị nạn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Hoàn Kiếm đã tổ chức cứu người thành công từ tầng tum xuống tầng 1 an toàn và bàn giao cho lực lượng y tế tiến hành sơ cấp cứu ban đầu đảm bảo an toàn cho người bị nạn.

Với tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ, Công an quận Hoàn Kiếm luôn luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trong mọi tình huống nhằm đảm bảo cuộc sống bình yên, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tin, ảnh: Bùi Văn Hà

(Công an quận)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?