An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Tổ đội trưởng
31/12/2020 | 21:03  | Lượt xem: 138

Chiều ngày 21/12/2020, UBND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Tổ đội trưởng.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Dương Đức Tuấn - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, Bí thư Đảng ủy Quân sự quận; Thượng tá Trần Đức Long – Cán bộ Phòng Dân quân tự vệ, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Bùi Hoàng Phan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Thượng tá Nguyễn Đình Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS quận; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy; đại diện lãnh đạo Văn phòng Quận ủy, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Quận ủy, Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Tư pháp, Văn phòng HĐND và UBND quận, Công an quận, Ban CHQS quận.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Trung tá Đàm Quốc Vương - Phó  Chỉ huy Trưởng, Tham mưu Trưởng Ban CHQS quận công bố quyết định bổ nhiệm 132 đồng chí cán bộ Tổ đội trưởng thuộc Ban CHQS 18 phường.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Tổ đội trưởng, đồng chí Võ Minh Toàn  - Tổ đội trưởng Tổ dân phố số 5, phường Tràng Tiền đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo quận, đồng chí Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí cán bộ được bổ nhiệm chức danh Tổ đội trưởng thuộc Ban CHQS 18 phường.

Đồng chí Trung tá Đàm Quốc Vương - Phó  Chỉ huy Trưởng, Tham mưu Trưởng Ban CHQS quận công bố quyết định bổ nhiệm 132 đồng chí cán bộ Tổ đội trưởng thuộc Ban CHQS 18 phường.

Đồng chí Dương Đức Tuấn - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, Bí thư Đảng ủy Quân sự quận trao quyết định cho đại diện các cán bộ được bổ nhiệm chức danh Tổ đội trưởng thuộc Ban CHQS 18 phường.

0268 - Đồng chí Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao quyết định cho đại diện các cán bộ được bổ nhiệm chức danh Tổ đội trưởng thuộc Ban CHQS 18 phường.

Đồng chí Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm chức danh Tổ đội trưởng thuộc Ban CHQS 18 phường.