An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

Quận Hoàn Kiếm: Phát hiện 8 quán bar kinh doanh "bóng cười", thu giữ hơn 40 bình “khí cười”
27/07/2022 | 11:05  | Lượt xem: 90

Ngày 24/7, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, các tổ công tác của Công an quận đã bất ngờ kiểm tra 22 quán bar trên địa bàn, phát hiện 8 quán bar vi phạm khi kinh doanh “bóng cười”, thu giữ hơn 40 bình “khí cười”, đồng thời lập biên bản để có căn cứ xử lý.

Theo Công an quận Hoàn Kiếm, sau thời gian giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19, các cơ sở kinh doanh dịch có điều kiện như bar, vũ trường, karaoke được mở lại. Tuy nhiên, để nhanh chóng thu lợi nhuận cao, nhiều cơ sở đã lén lút phục vụ “bóng cười”, “shisha” cho khách hàng.

Quận Hoàn Kiếm: Phát hiện 8 quán bar kinh doanh
Phát hiện 8 quán bar kinh doanh "bóng cười", thu giữ hơn 40 bình “khí cười”

Trong đêm 22 và rạng sáng 23/7, các tổ công tác của Công an quận Hoàn Kiếm đã bất ngờ kiểm tra 22 quán bar trên địa bàn quận, phát hiện 8 quán bar ở các địa chỉ gồm: số 2 phố Tạ Hiện, 46 Mã Mây, 11 và 13 Hàng Chĩnh, 80 Mã Mây, 6 Tống Duy Tân, 63 Hàm Long, 11 Hàng Tre, 51 Nguyễn Tư Giản vi phạm khi kinh doanh “bóng cười”, thu giữ hơn 40 bình “khí cười”, đồng thời lập biên bản để có căn cứ xử lý.

Chỉ huy Công an quận Hoàn Kiếm khẳng định, đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường các biện pháp, giải pháp đấu tranh với các hoạt động mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy và “bóng cười”, “shisha”.

Ngoài ra, đơn vị cũng cho biết, đối với các cơ sở đã tái phạm nhiều lần, sẽ đề nghị các cơ quan chức năng rút giấy phép kinh doanh của các cơ sở trên, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Nguồn: LĐTĐ

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?