An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

Tổ chức thành công Hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2020
05/11/2020 | 14:08  | Lượt xem: 76

Trong 3 ngày từ 5-7/10/2020, UBND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức thành công Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ (DQTV) quận Hoàn Kiếm năm 2020.

Tham dự Hội thao quốc phòng lực lượng DQTV quận năm 2020 có các đơn vị DQTV và gần 1.000 các vận động viên đại diện cho cán bộ, chiến sĩ DQTV của các đơn vị. Các vận động viên đã khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Hội thao với các nội dung thi đấu gồm: Nhận thức chính trị, 3 môn quân sự phối hợp, công binh, thông tin, phòng hóa, trinh sát, hậu cần, kỹ thuật, võ.

Để thực hiện tốt Hội thao năm 2020, Ban CHQS quận đã chủ động tham mưu cho UBND quận ban hành các văn bản chỉ thị, quyết định thành lập Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, trọng tài; phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Tổ chức hội thao; xây dựng điều lệ, quy chế hội thao cụ thể, chặt chẽ trên từng nội dung thi đấu. Việc chuẩn bị thao trường, địa điểm, vật chất, vũ khí, phương tiện bảo đảm trong hội thao được Ban CHQS quận quan tâm đầu tư, phân công trách nhiệm đến từng cán bộ trong cơ quan chủ động làm công tác chuẩn bị trên từng nội dung được phân công. Trong thời gian huấn luyện và Hội thao đã đảm bảo tuyệt đối an toàn về người, phương tiện và vũ khí thiết bị. Với sự nỗ lực phấn đấu, nhiệt tình, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ DQTV, sự công minh chính xác của Ban Tổ chức, các tiểu Ban giám khảo (trọng tài) đã điều hành khoa học, đánh giá đúng, trung thực các nội dung Hội thao của các vận động viên nên Hội thao đã thành công tốt đẹp.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 66 giải tập thể và 19 giải cá nhân, trong các nội dung thi; trong đó trao 6 giải tập thể Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn khối dân quân và 6 giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn khối tự vệ cho các Ban CHQS phường và các đơn vị. Giải Nhất toàn đoàn khối dân quân thuộc về Ban CHQS phường Hàng Gai; giải Nhất toàn đoàn khối tự vệ thuộc về Ban CHQS Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội.

Đồng chí Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận phát biểu tại hội nghị khai mạc Hội thao.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Thiện – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS quận báo cáo đánh giá kết quả Hội thao.

ồng chí Nguyễn Anh Quân – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận trao Cờ các giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao trong Hội thao, được khen thưởng.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Thiện – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS quận trao thưởng cho các đơn vị đạt giải.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Nam - Chính trị viên - Ban CHQS quận trao thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao trong Hội thao, được khen thưởng.

Các đơn vị thi phần thi băng bó cứu thương tại Hội thao.

Các đơn vị thi phần thi võ thuật tại Hội thao.

 

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?