An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

Tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy tại Trường Tiểu học Nguyễn Du
05/11/2020 | 14:10  | Lượt xem: 72

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 5/1/2019 của Ủy ban Nhân dân quận Hoàn Kiếm về việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật và kiến thức phòng cháy chữa cháy (PCCC) trên địa bàn quận giai đoạn 2019 – 2021, ngày 26/10/2020 Công an quận Hoàn Kiếm đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật và kiến thức PCCC cho hơn 600 thầy giáo, cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Du.

 Tại buổi tuyên truyền, các cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường được đồng chí báo cáo viên hướng dẫn kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thoát nạn khi có cháy xảy ra, phân tích các nguyên nhân và các biện pháp phòng cháy tại nhà trường. Đặc biệt, các đồng chí báo cáo viên đã hướng dẫn các cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường thực hành sử dụng bình chữa cháy xách tay dập tắt đám cháy khay xăng. Các đồng chí báo cáo viên cũng giao lưu với học sinh về kỹ năng PCCC.

Qua buổi tập huấn giúp cho ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường nhận thức được sâu sắc tầm quan trọng của công tác PCCC, đồng thời nêu cao nhận thức, trách nhiệm của từng bộ phận trong công tác PCCC. Đại diện Ban giám hiệu nhà trường cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Công an quận Hoàn Kiếm trong thời gian vừa qua và mong muốn trong thời gian tới Công an quận tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ nhà trường trong công tác PCCC để Trường Tiểu học Nguyễn Du an tâm trong công tác dạy và học.

Đồng chí báo cáo viên tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thoát nạn khi có cháy xảy ra cho cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Du.

Các đồng chí báo cáo viên giao lưu với học sinh về kỹ năng PCCC.

Tin ảnh: Bùi Văn Hà

(Công an quận)

 

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?