Tiến tới Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội XIII của Đảng Tiến tới Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội XIII của Đảng

Quận Hoàn Kiếm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)
31/01/2020 | 22:01  | Lượt xem: 184

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới Canh Tý 2020, sáng ngày 31/01/2020, Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ quận đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội (17/3/1930 – 17/3/2020).

Tới dự buổi lễ có đồng chí Đinh Văn Khóa – Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban Đảng Thành ủy; các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Mẹ Việt Nam anh hùng tiêu biểu quận Hoàn Kiếm. Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm có các đồng chí: Dương Đức Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Bùi Hoàng Phan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí nguyên Thường trực Quận ủy qua các thời kỳ; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy; Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND quận; các đồng chí lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Quận ủy, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước quận; trưởng các phòng, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội quận; các đồng chí Trưởng, Phó các ban HĐND quận; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường; Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Trưởng Khối vận, Trưởng Công an 18 phường; Bí thư cấp ủy các cơ sở đảng thuộc quận; Bí thư, Hiệu trưởng các trường học thuộc quận và đại diện các tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu, các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng giai đoạn 2015 - 2020.

Mở đầu buổi lễ là chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề 90 năm - giữ trọn niềm tin với những điệu múa, bài ca thấm đượm tình yêu Hoàn Kiếm, yêu Thủ đô và đất nước, niềm tự hào và lòng biết ơn vô hạn đối với Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; thể hiện lòng quyết tâm và tinh thần đoàn kết dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng, vững bước đi lên, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Dương Đức Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã trình bày diễn văn kỷ niệm, ôn lại quá trình ra đời, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam; sự ra đời của Đảng bộ Thành phố Hà Nội và lịch sử đấu tranh anh dũng của quân và dân Hoàn Kiếm dưới sự lãnh đạo của Đảng cũng như những thành tựu vượt bậc của quận trên tất cả các lĩnh vực trong những năm qua.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Thắng – Nguyên Bí thư Quận ủy, đại diện các đồng chí nguyên lãnh đạo quận, các đồng chí cán bộ, đảng viên có nhiều cống hiến đối với sự phát triển của quận và đồng chí Nguyễn Quý Hợi – Quận ủy viên, Bí thư Quận Đoàn, đại diện cho thanh niên, đảng viên trẻ của quận phát biểu ý kiến, bày tỏ niềm tự hào về Đảng quang vinh, niềm vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và phấn khởi trước sự phát triển lớn mạnh của đất nước, của Thủ đô và quận Hoàn Kiếm những năm qua; đồng thời thể hiện niềm tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Đảng bộ thành phố Hà Nội của Đảng bộ quận, quận Hoàn Kiếm sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu to lớn hơn nữa trong chặng đường phía trước, xây dựng, phát triển quận Hoàn Kiếm ngày càng giàu đẹp, hiện đại, thanh lịch, văn minh.

Cũng tại lễ kỷ niệm, Ban Thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm đã biểu dương, khen thưởng 11 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Quận ủy đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2020 và 18 tập thể đã có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Các đại biểu dự Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội (17/3/1930 – 17/3/2020).

Đồng chí Trương Thị Thanh Nhàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy dẫn chương trình Lễ kỷ niệm.

Đồng chí Dương Đức Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trình bày diễn văn Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng – Nguyên Bí thư Quận ủy phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

Đồng chí Nguyễn Quý Hợi – Quận ủy viên, Bí thư Quận Đoàn Hoàn Kiếm phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

Đồng chí Dương Đức Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao thưởng cho các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Quận ủy đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đồng chí Bùi Hoàng Phan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trao thưởng cho các tập thể đã có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao thưởng cho các tập thể đã có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Các đại biểu dự Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam chụp ảnh lưu niệm.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin: Thúy Quỳnh

(Ban Tuyên giáo Quận ủy)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?