Thông tin chung Thông tin chung

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

tin tức tin tức

Đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên
16/05/2018 | 23:31  | Lượt xem: 3

Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018), ngày 22/1/2018, Quận ủy Hoàn Kiếm đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2018 cho 2 đảng viên 70 năm tuổi Đảng tại gia đình thuộc Đảng bộ phường Hàng Bồ và Hàng Bạc.

Dự trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận và đoàn cán bộ Quận ủy Hoàn Kiếm cùng các đồng chí Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, đoàn thể, chi bộ khu dân cư của phường Hàng Bồ và Hàng Bạc.

Thay mặt các đồng chí trong Thường trực Quận ủy, đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận và đoàn cán bộ Quận ủy Hoàn Kiếm đã tới nhà riêng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và quà của Quận ủy Hoàn Kiếm cho 2 đảng viên là:

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi, sinh ngày 18/8/1930; quê quán: Xã Xuân Hòa – huyện Nam Đàn - tỉnh Nghệ An. Nơi ở hiện nay: Số nhà 72 Hàng Bồ - phường Hàng Bồ – quận Hoàn Kiếm – thành phố Hà Nội. Ngày vào Đảng: 19-1-1948; ngày chính thức: 19-4-1948. Hiện nay đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi đang sinh hoạt tại Chi bộ 2, Đảng bộ phường Hàng Bồ.

Đồng chí Nguyễn Đào (tức Nguyễn Đề), sinh ngày 1/10/1928; quê quán: xã Nghĩa Dũng – huyện Tư Nghĩa – tỉnh Quảng Ngãi. Nơi ở hiện nay: Số nhà 109 Hàng Bạc - phường Hàng Bạc – quận Hoàn Kiếm – thành phố Hà Nội. Ngày vào Đảng: 1-10-1948; ngày chính thức: 5-3-1949. Hiện nay đồng chí Nguyễn Đào (tức Nguyễn Đề) đang sinh hoạt tại Chi bộ Hàng Bạc 2, Đảng bộ phường Hàng Bạc.

Phát biểu tại các điểm trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên, đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã bày tỏ sự tri ân với những cống hiến to lớn của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và mong muốn các đồng chí tùy từng điều kiện, tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng quận ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

Các đảng viên và đại diện gia đình đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền Thành phố Hà Nội, quận Hoàn Kiếm và tâm niệm luôn sống khoẻ, vui, có ích, cùng gia đình và địa phương đóng góp công sức trong công cuộc xây dựng xã hội văn minh, tốt đẹp nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng.

Đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận tại Lễ trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Kim Chi thuộc Đảng bộ phường Hàng Bồ.

Đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Đào (tức Nguyễn Đề) thuộc Đảng bộ phường Hàng Bạc.

Đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Đào (tức Nguyễn Đề) thuộc Đảng bộ phường Hàng Bạc.

Tin: Thanh Hiếu - (Ban Tổ chức Quận ủy)