Thông tin chung Thông tin chung

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

tin tức tin tức

Đồng chí Dương Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên
16/05/2018 | 23:31  | Lượt xem: 3

Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018), sáng ngày 24/1/2018, Quận ủy Hoàn Kiếm đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2018 cho đảng viên 70 năm tuổi Đảng tại gia đình thuộc Đảng bộ phường Chương Dương.

Dự trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Dương Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận và đoàn cán bộ Quận ủy Hoàn Kiếm cùng các đồng chí Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, đoàn thể, chi bộ khu dân cư của phường Chương Dương.

Thay mặt các đồng chí trong Thường trực Quận ủy, đồng chí Dương Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận và đoàn cán bộ Quận ủy Hoàn Kiếm đã tới nhà riêng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và quà của Quận ủy Hoàn Kiếm cho  đảng viên Nguyễn Xuân Chu thuộc Đảng bộ phường Chương Dương.

Đồng chí Nguyễn Xuân Chu, sinh ngày 1/7/1928; quê quán: Phường Gia Thụy – quận Long Biên – Thành phố Hà Nội. Nơi ở hiện nay: Số nhà N5A – Tập thể Bộ Giáo dục và Đào tạo – phường Chương Dương - quận Hoàn Kiếm – thành phố Hà Nội. Ngày vào Đảng: 2-1-1949; ngày chính thức: 21-11-1949. Hiện nay đồng chí Nguyễn Xuân Chu đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Hồng Hà 2, Đảng bộ phường Chương Dương.

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Xuân Chu, đồng chí Dương Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã bày tỏ sự tri ân với những cống hiến to lớn của đồng chí Nguyễn Xuân Chu được nhận Huy hiệu Đảng và mong muốn đồng chí tùy điều kiện, tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng quận ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí đảng viên Nguyễn Xuân Chu đã xúc động phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền Thành phố Hà Nội, quận Hoàn Kiếm và tâm niệm luôn sống khoẻ, vui, có ích, cùng gia đình và địa phương đóng góp công sức trong công cuộc xây dựng xã hội văn minh, tốt đẹp nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng.

Đồng chí Dương Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Xuân Chu thuộc Đảng bộ phường Chương Dương.

Đồng chí đảng viên Nguyễn Xuân Chu phát biểu tại buổi lễ được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Tin: Thanh Hiếu -  (Ban Tổ chức Quận ủy)