Thông tin chung Thông tin chung

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 1328
Tổng số truy cập: 29580258

tin tức tin tức

Quận ủy Hoàn Kiếm trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 220 đảng viên
16/05/2018 | 23:31  | Lượt xem: 2

Nhằm ghi nhận và tôn vinh những đảng viên đã có quá trình cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018), chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón chào Xuân Đinh Dậu, sáng ngày 26/1/2018, Quận ủy Hoàn Kiếm đã tổ Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 220 đảng viên.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Quang Cảnh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Hà Nội. Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm có các đồng chí:  Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Dương Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND, UBND quận; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ quận, các ban Đảng Quận ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận; các đồng chí Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng và các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, quận Hoàn Kiếm có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng; 17 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 5 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 30 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 57 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 29 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 19 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 45 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và truy tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 12 đồng chí; truy tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 1 đồng chí.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Cảnh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Hà Nội đã phát biểu thông báo nhanh kết quả phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng năm 2017 của Thành phố Hà Nội và khẳng định, những thành tựu của Thủ đô có sự đóng góp quan trọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hoàn Kiếm, trong đó có các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí nhấn mạnh, các đảng viên được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trở lên là vinh dự đặc biệt, khẳng định quá trình phấn đấu, rèn luyện không ngừng, luôn giữ trọn niềm tin và trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng và là tài sản quý báu của Đảng. Đồng chí đề nghị cấp ủy địa phương quan tâm, tạo điều kiện để các đồng chí sống vui, sống khỏe, luôn là những tấm gương sáng cho đảng viên trẻ và nhân dân noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy bày tỏ lòng biết ơn đến các lão thành cách mạng đã cống hiến tuổi thanh xuân trong các cuộc kháng chiến; có nhiều đóng góp công lao trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, kiến thiết đất nước, thành phố và quận. Đồng chí Bí thư Quận ủy mong muốn, dù ở cương vị, lĩnh vực công tác khác nhau, dù đang công tác hay đã nghỉ chế độ về sinh hoạt tại địa phương, các đảng viên vẫn giữ phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, mãi là tấm gương sáng, tu dưỡng, tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, đồng chí báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh của quận trong năm 2017 và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018.

Thay mặt các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Quang Tiến, đảng viên 50 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ phường Hàng Bạc phát biểu cảm tưởng, hứa trước Đảng sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc, tiếp tục giáo dục con cháu và các thế hệ sau đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Cảnh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Hà Nội đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên. Các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ quận đã trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

 

Đồng chí Trần Quang Cảnh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2.

 

Đồng chí Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy phát biểu tại buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2.

 

Đồng chí Trần Quang Cảnh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Hà Nội trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

 
Đồng chí Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.
 

Đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

 

Đồng chí Dương Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Tin: Thúy Quỳnh - (Ban Tuyên giáo Quận ủy)