Thông tin chung Thông tin chung

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 1289
Tổng số truy cập: 29581895

tin tức tin tức

Đoàn viên, thanh niên 4 quận ra quân vệ sinh Con đường Gốm sứ
16/05/2018 | 23:33  | Lượt xem: 18

Sáng 31/3/2018, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức hoạt động vệ sinh con đường gốm sứ với sự tham gia của 400 đoàn viên thanh niên của 4 quận: Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình và Tây Hồ.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong Tháng thanh niên năm 2018 nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Thủ đô trong việc tham gia đảm bảo trật tự và văn minh đô thị, góp phần tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của nhân dân Thủ đô, đặc biệt là đoàn viên thanh niên trong việc tham gia công tác xã hội và quản lý xã hội.

Từ sáng sớm, 400 đoàn viên thanh niên đã chia thành 4 khu vực quanh con đường gốm sứ: Dốc Bác Cổ - Cầu Đất; Cầu Đất - Chợ Long Biên; Chợ Long Biên - cửa khẩu Tân Ấp; Tân Ấp - cửa khẩu An Dương, bằng giẻ lau mềm đã vệ sinh, lau sạch, làm đẹp con đường gốm sứ.

Đây là một hoạt động quan trọng  có ý nghĩa thiết thực thể hiện được vai trò, trách nhiệm và tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tiếp tục hưởng ứng Ngày Thứ bảy tình nguyện và Chủ nhật xanh năm 2018, góp phần xây dựng Thủ đô “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp”, tạo nên bầu không khí sôi nổi, nhiệt huyết của tuổi trẻ Thủ đô trong Tháng thanh niên 2018.

Tin, ảnh: Kim Huyền

(Quận đoàn Hoàn Kiếm)