Thông tin chung Thông tin chung

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 1300
Tổng số truy cập: 29581348

tin tức tin tức

Hội nghị các chi bộ trực thuộc Quận ủy quán triệt chuyên đề năm 2018 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
16/05/2018 | 23:33  | Lượt xem: 11

Thực hiện Kế hoạch số 67-KH/QU ngày 06/3/2018 của Ban Thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm, ngày 29/3/2018, Quận ủy Hoàn Kiếm đã tổ chức 2 hội nghị đảng viên các chi bộ trực thuộc Quận ủy học tập, quán triệt chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tới dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Văn Tâm – Quận ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; Phạm Thị Việt Hà - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy và toàn thể các đảng viên của các chi bộ trực thuộc Quận ủy, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ khối Doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước quận.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Ngô Văn Thạo – Thư ký khoa học Hội đồng Lý luận Trung ương và đồng chí Đào Tiến Dũng – Phó Trưởng Phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội truyền đạt những nội dung cơ bản của chuyên đề năm 2018.

            Các đồng chí báo cáo viên đã giới thiệu, quán triệt những nội dung cơ bản của chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên”; trong đó tập trung phân tích cụ thể, sâu sắc về phong cách làm việc dân chủ, quần chúng, khoa học; phong cách nêu gương; phong cách lãnh đạo dân chủ nhưng quyết đoán, phong cách cách mạng, năng động, sáng tạo... của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong mỗi phong cách, các đồng chí giảng viên đều gắn với những minh họa cụ thể về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh để đội ngũ cán bộ chủ chốt quận Hoàn Kiếm hiểu sâu sắc hơn về phong cách, tác phong của Người, từ đó vận dụng vào công việc cụ thể của từng cán bộ, đảng viên.

            Kết thúc hội nghị, Ban tổ chức đề nghị các đồng chí cán bộ đảng viên tham dự học nghị quyết nghiêm túc triển khai xây dựng kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu năm 2018; thường xuyên báo cáo quá trình triển khai và tiến độ về Ban Tuyên giáo Quận ủy để báo cáo Thường trực Quận ủy.

Đồng chí Ngô Văn Thạo – Thư ký khoa học Hội đồng Lý luận Trung ương truyền đạt các nội dung cơ bản của chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tới các đại biểu dự hội nghị.

                                                                                                                                                                                                Tin: Kiều Trang

                                                                                                                                                                                     (Ban Tuyên giáo Quận ủy)