Thông tin chung Thông tin chung

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 1319
Tổng số truy cập: 29581269

tin tức tin tức

Phường Chương Dương quán triệt chuyên đề năm 2018 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
16/05/2018 | 23:33  | Lượt xem: 10

Ngày 4/4/2018, phường Chương Dương đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tới dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các phòng, ban, đoàn thể phường, đại diện các chi bộ cơ sở, địa bàn dân cư và các đảng viên, cán bộ công chức của phường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí báo cáo viên giới thiệu, quán triệt những nội dung cơ bản của chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên”; trong đó tập trung phân tích cụ thể, sâu sắc về phong cách làm việc dân chủ, quần chúng, khoa học; phong cách nêu gương; phong cách lãnh đạo dân chủ nhưng quyết đoán, phong cách cách mạng, năng động, sáng tạo... của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

            Kết thúc hội nghị, Ban tổ chức đề nghị các đồng chí cán bộ đảng viên tham dự học nghị quyết triển khai xây dựng kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu năm 2018; từ đó vận dụng vào công việc cụ thể của từng cán bộ, đảng viên để đạt hiệu quả công tác cao.

                                                                                                                                    Tin: Xuân Thành

                                                                                                   (Ban VH-TT phường Chương Dương)