Thông tin chung Thông tin chung

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 1297
Tổng số truy cập: 29581093

tin tức tin tức

Đảng bộ phường Hàng Bồ tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020
16/05/2018 | 23:33  | Lượt xem: 5

Sáng ngày 10/4/2018, Đảng bộ phường Hàng Bồ đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác giữa nhiệm kỳ Đại hội lần thứ XII Đảng bộ phường 2015 – 2020 và sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Quận ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các phòng, ban phường và đại diện các chi bộ Đảng cơ sở của Đảng bộ phường.

Tại hội nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ phường đã báo cáo thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020. Báo cáo nêu rõ những thuận lợi, khó khăn trong giai đoạn nửa nhiệm kỳ qua và tập trung đánh giá kết quả đạt được và hạn chế tồn tại để từ đó đưa ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu cho nửa nhiệm kỳ còn lại từ 2018 - 2020. Trong đó Đảng bộ phường xác định tiếp tục đổi mới công tác lãnh đạo, chỉ đạo theo phương châm sâu sát hơn, quyết liệt hơn, năng động, sáng tạo hơn; tích cực tuyên truyền, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XXV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XII, các chương trình, kế hoạch công tác gắn với thực hiện có hiệu quả 5 nhiệm vụ trọng tâm và 2 khâu đột phá của Thành phố, đặc biệt là thực hiện kỷ cương, kỷ luật trong cải cách hành chính, đổi mới mạnh mẽ công tác cán bộ, nâng cao ý thức trách nhiệm thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ công chức nhằm tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện trên các lĩnh vực công tác.

Tại hội nghị cũng đã sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và đề ra phương hướng, nhiệm vụ để tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị trong thời gian tới.

Tin: Duy Cường

(Ban VH-XH phường Hàng Bồ)