Thông tin chung Thông tin chung

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 642
Tổng số truy cập: 31307566

tin tức tin tức

Hội nghị đảng viên các đảng bộ trực thuộc quận học tập, quán triệt chuyên đề năm 2018 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
16/05/2018 | 23:33  | Lượt xem: 17

Thực hiện Kế hoạch số 67-KH/QU ngày 06/3/2018 của Ban Thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm, ngày 12/4/2018, Quận ủy Hoàn Kiếm tổ chức 2 Hội nghị đảng viên các đảng bộ trực thuộc Đảng bộ quận học tập, quán triệt chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Việt Hà - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy và toàn thể các đồng chí đảng viên của 14 đảng bộ trực thuộc Đảng bộ quận. Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Xuân Thâu – Báo cáo viên Trung ương, nguyên Tổng biên tập Tạp chí Thông tin Đối ngoại, nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo, Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam và đồng chí Phạm Ngọc -Trưởng Phòng Lý luận Chính trị và Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội truyền đạt những nội dung cơ bản của chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

            Các đồng chí báo cáo viên đã giới thiệu, quán triệt những nội dung cơ bản của chuyên đề; trong đó tập trung phân tích cụ thể, sâu sắc về phong cách làm việc dân chủ, quần chúng, khoa học; phong cách nêu gương; phong cách lãnh đạo dân chủ nhưng quyết đoán, phong cách cách mạng, năng động, sáng tạo... của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong mỗi phong cách, đồng chí đều gắn với những minh họa cụ thể về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh để đội ngũ cán bộ đảng viên quận Hoàn Kiếm hiểu sâu sắc hơn về phong cách, tác phong của Người, từ đó vận dụng vào công việc cụ thể tại cơ quan, đơn vị.

            Với cách làm sáng tạo này, Quận ủy đã tạo điều kiện thuận lợi cho các đảng bộ cơ sở có đặc thù là các doanh nghiệp, cơ quan hành chính sự nghiệp với số lượng đảng viên không nhiều (dưới 50 đảng viên) và thời gian làm việc, sản xuất theo ca kíp trong giờ hành chính có điều kiện tiếp thu nội dung chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018; đồng thời góp phần nâng cao chất lượng việc học tập, quán triệt nghị quyết, đảm bảo đúng tiến độ thời gian theo quy định.

                                                                                                Tin:   Kiều Trang

                                                                                    (Ban Tuyên giáo Quận ủy)