An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

Công an quận Hoàn Kiếm triển khai chương trình công tác năm 2019
21/01/2019 | 13:00  | View Count: 114

Sáng 21/1/2019, Công an quận Hoàn Kiếm đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2018 và triển khai chương trình công tác năm 2019; tổng kết phong trào thi đua năm 2018 và phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019.

Dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an thành phố Hà Nội. Lãnh đạo quận có các đồng chí: Dương Đức Tuấn - Thành  ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận; Nguyễn Thị Phương Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, quận; Ban giám đốc Công an quận và lãnh đạo các phòng, ban, cán bộ chiến sĩ tiêu biểu của Công an quận.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo tình hình và kết quả công tác Công an năm 2018, triển khai công tác trọng tâm năm 2019; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2018 và phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019 trong lực lượng Công an quận Hoàn Kiếm.

Năm 2018, các đơn vị trong Công an quận đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Thành phố Hà Nội, của Quận ủy, HĐND, UBND quận Hoàn Kiếm; sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với các lực lượng vũ trang trên địa bàn; các phòng, ban, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền các phường và huy động cán bộ, nhân dân phối hợp cùng lực lượng công an quận trong công tác đảm bảo an ninh trật tự; nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ đề ra. Công an quận đã cùng các đơn vị, lực lượng chức năng đã giữ vững ANCT, bảo đảm TTATXH, các mục tiêu, địa bàn trọng điểm, các sự kiện chính trị - văn hóa – xã hội trên địa bàn quận. Công tác chấp hành pháp luật được duy trì nghiêm túc; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự cho các tuyến phố đi bộ và không gian đi bộ khu vực Hồ Hoàn Kiếm và phụ cận. Những kết quả đó đã đóng góp tích cực, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và đối ngoại của Thành phố và quận Hoàn Kiếm, được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân Thủ đô ghi nhận, đánh giá cao và tặng nhiều phần thưởng cao quý…

Tham luận của đại diện các đơn vị tại hội nghị đã tập trung đi sâu phân tích, đánh giá những kết quả đạt được; nêu những cách làm hay, sáng tạo và chia sẻ những bài học kinh nghiệm; đề xuất nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác Công an trong năm 2019.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Dương Đức Tuấn - Thành  ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận biểu dương, đánh giá cao những kết quả Công an quận đạt được trong năm 2018. Với các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp của Công an quận trong năm 2019, đồng chí Bí thư Quận ủy cơ bản nhất trí và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm các cấp Công an quận và cơ sở cần thực hiện tốt trong năm 2019 để nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác của đơn vị mình… Từ đó thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an quận ngày càng trong sạch, vững mạnh...

Ghi nhận thành tích của các đơn vị, tại hội nghị, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đã được các cấp khen thưởng.

Đồng chí Hà Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Công an quận phát biểu khai mạc hội nghị.

Đồng chí Chu An Thanh – Phó Trưởng Công an quận trình bày báo cáo tình hình và kết quả công tác Công an năm 2018, triển khai công tác trọng tâm năm 2019.

Đồng chí Dương Đức Tuấn - Dương Đức Tuấn - Thành  ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đồng chí Hà Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Công an quận trao thưởng cho các tập thể được khen thưởng.

Đồng chí Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận trao thưởng cho các tập thể được khen thưởng.

Đồng chí Chu An Thanh – Phó Trưởng Công an quận trao thưởng cho các tập thể được khen thưởng.

Tin: Phạm Đức

(Công an quận Hoàn Kiếm)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?