An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

Hội nghị triển khai công tác phối hợp 3 ngành nội chính năm 2019
27/12/2018 | 17:30  | View Count: 261

Chiều ngày 27/12/2018, 3 ngành nội chính: Công an quận, Viện Kiểm sát Nhân dân quận và Tòa án Nhân dân quận Hoàn Kiếm đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp hoạt động năm 2018 và triển khai công tác trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử và thi hành án hình sự năm 2019.

Tới dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Quận ủy; đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan quận và các đồng chí lãnh đạo cùng các phòng, ban chuyên môn của 3 cơ quan nội chính quận.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết công tác phối hợp hoạt động năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử và thi hành án hình sự năm 2019 của 3 cơ quan nội chính quận. Với những thành tích đạt được trong năm 2018, nhiều tập thể và cá nhân của 3 cơ quan đã được các cấp khen thưởng.

Tham luận của đại diện 3 cơ quan và các phòng chuyên môn đã minh họa làm rõ thêm các kết quả đạt được trong năm 2018 đồng thời thể hiện quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ phối hợp hoạt động trong năm 2019 để đạt kết quả cao nhất...

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã ghi nhận, biểu dương những thành tích phối hợp công tác của 3 ngành nội chính quận đạt được trong năm qua và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm các đơn vị cần phấn đấu thực hiện tốt trong năm 2019.

Tin: Hà Bắc

(Viện KSND quận)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?