Thông tin chung Thông tin chung

Hoạt động các phường Hoạt động các phường

Hội nghị kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020
23/10/2020 | 08:01  | View Count: 18

Chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025; sáng ngày 13/10/2020, Đảng ủy khối doanh nghiệp ngoài Khu vực Nhà nước (KVNN) quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội nghị kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020) và sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận; Trương Thị Thanh Nhàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng các Ban Đảng, Chánh Văn phòng Quận ủy; Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc quận; các đồng chí Bí thư Đảng ủy 18 phường thuộc quận. Về phía Đảng ủy khối doanh nghiệp có đồng chí Bùi Bích Thủy - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc; đại diện ban Lãnh đạo các doanh nghiệp có tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ khối doanh nghiệp ngoài KVNN quận.

Tại hội nghị, đồng chí Bùi Bích Thủy – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đã phát biểu ôn lại truyền thống ra đời Ngày Doanh nhân Việt Nam nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của doanh nghiệp và doanh nhân đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; đồng thời nêu bật những dấu ấn phát triển của Đảng bộ khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước quận trong 8 năm qua (2012-2020); đánh giá những kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm, triển khai những nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020.

Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận đã phát biểu chúc mừng tới các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn quận. Đồng chí khẳng định: Những thành quả quan trọng mà quận đạt được có phần đóng góp rất lớn của các doanh nghiệp. Điều này khẳng định vị trí, vai trò tiên phong của doanh nghiệp, doanh nhân trong sự phát triển kinh tế - xã hội của quận Hoàn Kiếm và Thành phố Hà Nội; góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, đóng góp ngân sách nhà nước và thực hiện các chính sách an sinh xã hội. Đồng chí đánh giá cao những thành tích của Đảng bộ khối doanh nghiệp ngoài KVNN quận cùng các chi bộ, doanh nghiệp trực thuộc đã có đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đảng bộ, chính quyền quận Hoàn Kiếm ngày càng vững mạnh. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, các đơn vị doanh nghiệp tiếp tục cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, nâng cao chất lượng sản phẩm, tranh thủ lợi thế của các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới để hội nhập sâu rộng hơn với thị trường quốc tế; chú trọng xây dựng thương hiệu và văn hóa doanh nghiệp...

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, tại hội nghị, Đảng ủy Khối và các chi bộ trực thuộc đã gửi tới 12 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn gói hỗ trợ trong giai đoạn 5 năm (2020 - 2025) với tổng trị giá 30 triệu đồng/1 gia đình và tặng học bổng cho 10 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập nhân dịp năm học mới 2020 - 2021, mức 1 triệu đồng/1 cháu.

Đồng chí Bùi Bích Thủy – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận phát biểu tại hội nghị.

 

Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận tặng lẵng hoa chúc mừng Đảng ủy khối doanh nghiệp ngoài Khu vực Nhà nước quận Hoàn Kiếm tại hội nghị.

Đảng ủy Khối và các chi bộ trực thuộc tặng gói hỗ trợ trong giai đoạn 5 năm (2020 - 2025) với tổng trị giá 30 triệu đồng/1 gia đình cho 12 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận.

Đảng ủy Khối và các chi bộ trực thuộc tặng gói hỗ trợ trong giai đoạn 5 năm (2020 - 2025) với tổng trị giá 30 triệu đồng/1 gia đình cho 12 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận.

Đảng ủy Khối và các chi bộ trực thuộc tặng gói hỗ trợ trong giai đoạn 5 năm (2020 - 2025) với tổng trị giá 30 triệu đồng/1 gia đình và quà cho 12 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận.

Đảng ủy Khối và các chi bộ trực thuộc tặng học bổng cho 10 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập nhân dịp năm học mới 2020 – 2021.

Đảng ủy Khối và các chi bộ trực thuộc tặng học bổng và quà cho 10 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập nhân dịp năm học mới 2020 – 2021.

Tin, ảnh: Nguyễn Thoa

(Đảng ủy KDNNKVNN quận)

Tìm kiếm bài viết Tìm kiếm bài viết

cổng liên kết 18 phường cổng liên kết 18 phường

THĂM DÒ DƯ LUẬN THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?