Thông tin chung Thông tin chung

Hoạt động các phường Hoạt động các phường

Phường Hàng Đào tổ chức Tặng áo dài cho các bà, các mẹ thuộc Gia đình chính sách trên địa bàn phường
26/11/2020 | 09:39  | View Count: 26

HOÀ TRONG KHÔNG KHÍ CHUNG CỦA THỦ ĐÔ HÀ NỘI TIẾN TỚI 1010 NĂM THĂNG LONG HÀ NỘI. CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2020- 2025.

Nhân kỷ Niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10 và Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2020, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ việt Nam 20/10. Hôm nay, Đảng uỷ HĐND - UBND- UBMTTQ phường phối hợp với các nhà Hảo tâm tặng quà tới các bà, cá mẹ thuộc gia đình chính sách và các bác nữ cán bộ chủ chốt tại tổ dân phố trên địa bàn phường. Đây là tình cảm của Đảng uỷ chính quyền phường - các nhà hảo tâm dành tình cảm đặc biệt tới các bà các mẹ thuộc gia đình chính sách và các bác cán bộ tổ dân phố ngày đêm là những cán bộ chủ chốt tại tổ dân phố là tuyến đầu để triển khai các công việc của Đảng uỷ và chính quyền phường.

Thay mặt Đảng uỷ chính quyền phường xin trân trọng cảm ơn đ.c Phạm Thị Thanh Thuỷ - Giám đốc Ngân hàng chính sách chi nhánh Hoàn Kiếm - Hai Bà Trưng đã đồng hành cùng phường từ chương trình vay vốn - nhà cháy 47 hàng ngang - chương trình áo dài - xin cảm ơn đ. Đ.c Nguyễn chí Trung - Phó chánh văn phòng cục xúc Tiến Thương mại .

Bà Nguyễn thị Mỹ Linh - Giám đốc công ty Cổ phần xây dựng và TM Hùng Thảo đã ủng hộ để chương trình áo dài của Phường Hàng Đào thành công được các bác, các bà các mẹ gia đình chính sách trong phường rất cảm động.

Tin, ảnh: Minh Đức - Ban VHXH phường Hàng Đào

 

 

 

 

 

]]>

Tìm kiếm bài viết Tìm kiếm bài viết

cổng liên kết 18 phường cổng liên kết 18 phường

THĂM DÒ DƯ LUẬN THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?