Thông tin hoạt động các phường Thông tin hoạt động các phường

Phường Hàng Đào tiến hành bầu cử các tổ dân phố trên địa bàn
20/07/2020 | 14:34  | View Count: 113

Trong 5 ngày 26,27,28,29,30 tháng 6 năm 2020, 6 tổ dân phố  phường Hàng Đào đã trang trọng tiến hành bầu cử tổ trưởng dân phố nhiệm kỳ 2020-2022.

Các buổi bầu cử có sự tham dự của đại diện các thành phần, lứa tuổi, tầng lớp nhân dân. Sau các nghi thức theo qui định, trong không khí phấn khởi, trách nhiệm, các cử tri cùng tiến hành bỏ phiếu để bầu những người có uy tín và năng lực, tiếp tục điều hành tốt mọi công việc ở tổ dân phố.

Nhờ chỉ đạo sát sao của các cấp ủy và làm tốt công tác tuyên truyền, chuẩn bị, tại các tổ, đã có tới 85% cử tri đại diện cho hộ gia đình hoàn thành việc bỏ phiếu bầu tổ trưởng; qui trình bỏ phiếu theo đúng qui định, hướng dẫn, công tác an ninh trật tự được đảm bảo.

Nhìn chung không khí ngày bầu cử Tổ trưởng  tổ dân phố diễn ra tại 6 tổ dân phố khá sôi nổi. Các ông, bà Tổ trưởng dân phố trúng cử với số phiếu tín nhiệm cao. Qua việc tổ chức thành công cuộc bầu cử sẽ góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước ở cơ sở, phát huy quyền làm chủ của nhân dân và sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương trong nhiệm kỳ tới. 

Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Minh Đức - Ban Văn hóa xã hội phường

]]>

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?