Thông tin hoạt động các phường Thông tin hoạt động các phường

Phường Hàng Buồm tổ chức hội nghị đối thoại với đại diện nhân dân trên địa bàn phường
25/10/2018 | 17:00  | View Count: 474

Chiều ngày 25/10/2018, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Hàng Buồm đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND và đồng chí Chủ tịch UBND phường với đại diện nhân dân trên địa bàn phường.

Tới dự hội nghị có đồng chí Hoàng Hữu Tiến - Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy và hơn 60 vị đại biểu nhân dân trên địa bàn phường.

 Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Bùi Mạnh Tuấn - Bí thư Đảng ủy phường đã nêu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tổ chức hội nghị đối thoại nhằm tăng cường mối quan hệ, tạo niềm tin của nhân dân với Đảng, chính quyền; nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ công chức và chính quyền phường trong phục vụ nhân dân; phát huy quyền làm chủ của nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Tại hội nghị đối thoại các ý kiến phát biểu của đại diện nhân dân tập trung vào các lĩnh vực công tác như: đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhà đất, xây dựng đô thị, thuế và văn hóa xã hội, an sinh xã hội...

Với tinh thần phát huy dân chủ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường đã tiếp thu các ý kiến và trả lời, làm rõ một số vấn đề thuộc thẩm quyền mà các đại biểu đã phát biểu; đồng thời đã chỉ đạo các đơn vị, bộ phận liên quan và cán bộ, công chức của phường quan tâm giải quyết kịp thời, có hiệu quả các ý kiến, kiến nghị của đại biểu.

Tin, ảnh: Trần Anh Dũng

(UBND phường Hàng Buồm)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?