Tin Văn hóa- Xã hội Tin Văn hóa- Xã hội

Hội nghị gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
20/06/2019 | 11:30  | View Count: 595

Sáng ngày 20/6/2019, Quận ủy - HĐND - UBND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức hội nghị gặp mặt các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).

Dự hội nghị gặp mặt có các đồng chí: Bùi Hoàng Phan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Đinh Hồng Phong – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận; các đồng chí Phó chủ tịch UBND quận; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Quận ủy, Ban Dân vận Quận ủy, Văn phòng Quận ủy, Phòng Văn hóa và Thông tin quận, Văn phòng HĐND và UBND quận. Cùng dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo quận, đồng chí Bùi Hoàng Phan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã thông báo đến các đại biểu kết quả thực hiện nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển Kinh tế - Xã hội, đảm bảo An ninh - Quốc phòng 6 tháng đầu năm 2019 và một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 của quận; đồng thời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí trong thời gian qua đã kịp thời đăng tải thông tin về các sự kiện của quận Hoàn Kiếm tới bạn đọc, góp phần xây dựng quận ngày càng giàu đẹp, thanh lịch, văn minh.

Các đồng chí đại diện một số cơ quan báo chí đã phát biểu ý kiến, mong muốn thời gian tới quận tiếp tục quan tâm phối hợp tốt với các cơ quan báo chí để các thông tin về quận luôn tới được bạn đọc trong thời gian nhanh nhất.

Đồng chí Bùi Hoàng Phan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đại diện cơ quan báo chí phát biểu tại buổi gặp mặt.

                                                                             Nguồn: HoanKiem portal

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?