Thông tin chung Thông tin chung

Hoạt động các phường Hoạt động các phường

5 Ban Pháp chế HĐND quận khảo sát việc thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại UBND phường Đồng Xuân
08/11/2017 | 14:01  | Lượt xem: 1392

Thực hiện Công văn số 213/HĐND-BPC ngày 27/10/2017

Đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Minh Thanh - Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND quận làm Trưởng đoàn. Tại buổi khảo sát có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Phương Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận, lãnh đạo Ban Thường trực UBMTTQ quận và đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng Tư pháp, Phòng Văn hóa và Thông tin, Văn phòng HĐND và UBND quận. Tiếp đoàn giám sát có các đồng chí lãnh đạo UBND phường và một số cán bộ, công chức có liên quan.

Tại buổi khảo sát, các đồng chí thành viên đoàn đã nghe đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - Phó Chủ tịch UBND phường trình bày báo cáo việc thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn phường. Sau khi nghiên cứu báo cáo, các thành viên đoàn đã có ý kiến trao đổi và yêu cầu UBND phường làm rõ một số nội dung. Sau khi nghe đại diện lãnh đạo UBND, công chức tư pháp hộ tịch phường trao đổi, làm rõ các câu hỏi mà thành viên đoàn đặt ra, Ban Pháp chế HĐND quận đã ghi nhận những kết quả đạt được và chỉ rõ những điểm còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục của đơn vị.

Phát biểu tại buổi khảo sát, đồng chí Nguyễn Minh Thanh - Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND quận đã tổng kết các ý kiến phát biểu của thành viên đoàn và đưa ra những kiến nghị, đề xuất cụ thể với đơn vị để nâng cao chất lượng hiệu quả của công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn phường.

Đồng chí Nguyễn Minh Thanh - Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND quận phát biểu tại buổi khảo sát.

Tin, ảnh: Vân Anh - (VP HĐND và UBND quận)

Tìm kiếm bài viết Tìm kiếm bài viết

cổng liên kết 18 phường cổng liên kết 18 phường

THĂM DÒ DƯ LUẬN THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?