Thông tin chung Thông tin chung

Hoạt động các phường Hoạt động các phường

Phường Hàng Bài phát động CVĐ ủng hộ đồng bào các vùng bị ảnh hưởng và thiệt hại do bão lũ gây ra 10/2020
06/11/2020 | 15:06  | Lượt xem: 55

Sáng 20/10/2020, các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ - BCH Công an phường; các Đoàn thể chính trị - xã hội; các Chi bộ, Ban CTMT, các trường học, Ban bảo vệ dân phố; Cán bộ cơ sở địa bàn các tổ dân phố và đông đảo người dân trên địa bàn phường đã đến hưởng ứng và ủng hộ đồng bào các vùng bị ảnh hưởng và thiệt hại do bão lũ gây ra.

    Trước tình hình phức tạp của bão lũ xẩy ra liên tục thời gian qua, gây thiệt hại nghiêm trọng đến người và tài sản, nhất là các tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An........... Sáng 20/10/2020, Đảng uỷ - UBND - UB MTTQ - Hội Chữ Thập đỏ phường Hàng Bài đã phát động cuộc vận động ủng hộ đồng bào các vùng bị ảnh hưởng và thiệt hại do bão lũ gây ra. Buổi phát động có sự tham gia và ủng hộ trực tiếp của các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ - BCH Công an phường; các Đoàn thể chính trị - xã hội; các Chi bộ, Ban CTMT, các trường học, Ban bảo vệ dân phố; Cán bộ cơ sở địa bàn các tổ dân phố và đông đảo người dân trên địa bàn phường.

      Xin trân trọng cảm ơn các đc Đảng viên, CBCC cơ quan phường Hàng Bài; các Đoàn thể, các Chi bộ, Ban CTMT, trường THCS Trưng Vương, trường mầm non Bà Triệu, Ban bảo vệ dân phố; Cán bộ cơ sở địa bàn các tổ dân phố : 1, 3, 4, 5, 6, 7......và đông đảo người dân trên địa bàn phường đã đến chung tay ủng hộ.

      Đảng uỷ - UBND - UB MTTQ - Hội Chữ Thập đỏ phường Hàng Bài tiếp tục kêu gọi các cơ quan, đơn vị, trường học, các hộ kinh doanh, các tổ dân phố và của người dân trên địa bàn phường nêu cao tinh thần “tương thân - tương ái” chung tay ủng hộ đồng bào Miền Trung đang gặp khó khăn.

      Mọi tấm lòng ủng hộ xin liên hệ tại Trụ sở UBND phường - Số 4 phố Nguyễn Chế Nghĩa, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

 

Vài hình ảnh về buổi phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra sáng 20/10 

 

 

 

 

 

 

]]>

Tìm kiếm bài viết Tìm kiếm bài viết

cổng liên kết 18 phường cổng liên kết 18 phường

THĂM DÒ DƯ LUẬN THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?