Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM

Phường Hàng Trống quán triệt chuyên đề trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức , phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
16/05/2018 | 23:33  | Lượt xem: 270

Sáng ngày 20/4/2018 Đảng bộ phường Hàng Trống đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong làm việc của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 tại trụ sở UBND phường – 24 Chân Cầm.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Tiến Cường – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; Phan Thị Tuyết Lan – Chủ tịch UBND phường; Chử Bá Điệp – Chủ tịch UB MTTQ phường; Trần Quốc Trung - Phó chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận các khu dân cư và các cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ phường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Phạm Chí Mỳ - nguyên Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội là báo cáo viên của hội nghị đã truyền đạt các nội dung cơ bản của chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong làm việc của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018. Đồng chí phân tích các tình huống và liên hệ thực tế để các cán bộ, đảng viên tiếp thu nhanh và xây dựng kế hoạch thực hiện của cá nhân để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cụ thể và thiết thực hơn.

Tin, ảnh: Thu Hằng

(Ban VH-XH phường Hàng Trống)