Tin kinh tế Tin kinh tế

Tổ chức chương trình hỗ trợ kinh doanh trên địa bàn phường Hàng Gai
27/09/2018 | 17:30  | Lượt xem: 862

Nhằm trang bị và nâng cao kiến thức cho hộ kinh doanh, giúp hộ kinh doanh nâng cao kiến thức, năng lực giao tiếp và bán hàng hiệu quả, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh,

Ngày 27/9/2018, Phòng Kinh tế quận và UBND phường Hàng Gai phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội, Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz tổ chức khóa học “Nhận thức kinh doanh – Ý tưởng kinh doanh” cho trên 100 hộ kinh doanh phường Hàng Gai.

Dự khai mạc khóa học có các đồng chí: Thạc sĩ Nguyễn Thành Đồng – Giảng viên chương trình khởi nghiệp quốc gia; Lê Văn Quân – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội; Nguyễn Ngọc Hà – Quận ủy viên, Chủ tịch UBND phường Hàng Gai; Đoàn Quang Cường – Phó trưởng phòng Kinh tế quận và đại diện trên 100 hộ kinh doanh trên địa bàn phường Hàng Gai.

Trong thời gian 1 ngày, các hộ kinh doanh đã đồng chí Thạc sĩ Nguyễn Thành Đồng – Giảng viên chương trình khởi nghiệp quốc gia truyền đạt nội dung: Cách xác định ý tưởng, giải pháp kinh doanh cho các hộ kinh doanh; cách quản trị và phát triển kinh doanh hiệu quả; kỹ năng giao tiếp và bán hàng chuyên nghiệp dành cho hộ kinh doanh.

Đồng chí giảng viên đã dành thời gian để các đại biểu thảo luận trao đổi, nêu tình huống, những ví dụ cụ thể và trực tiếp giải đáp vướng mắc cho các học viên trong quá trình kinh doanh.

Kết thúc lớp học, các học viên được cấp chứng nhận hoàn thành Chương trình đào tạo do Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp; được tư vẫn miễn phí về các giải pháp chuyển đổi, phát triển kinh doanh…

Đồng chí Lê Văn Quân – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội phát biểu khai mạc khóa học.

Các đại biểu dự khai mạc khóa học “Nhận thức kinh doanh – Ý tưởng kinh doanh” cho các hộ kinh doanh phường Hàng Gai.

Đồng chí Thạc sĩ Nguyễn Thành Đồng – Giảng viên chương trình khởi nghiệp quốc gia truyền đạt các nội dung tới các học viên tại khóa học.
Đại diện các hộ kinh doanh phường Hàng Gai tham dự khóa học “Nhận thức kinh doanh – Ý tưởng kinh doanh”.

Tin: Tuyết Linh

(VP HĐND&UBND quận)