Tin tức chỉ đạo điều hành Tin tức chỉ đạo điều hành

Hội nghị phổ biến tuyên truyền pháp luật về Dân sự và Hình sự
02/11/2017 | 13:27  | Lượt xem: 854

Ngày 02/11/2017, Hội Luật gia quận Hoàn Kiếm đã tổ chức hội nghị phổ biến, tuyên truyền pháp luật về Dân sự và Hình sự.

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Tuyến - Ủy viên Ban Thường Vụ Hội Luật gia Việt Nam, Chủ tịch Hội Luật gia thành phố Hà Nội; các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Tư pháp quận; các đồng chí là báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật; cán bộ tư pháp – hộ tịch 18 phường; các ông bà Ủy viên BCH Hội Luật gia quận và các chi hội luật gia cơ sở...

Tại hội nghị, sau phát biểu khai mạc của đồng chí Ngô Hồng Thủy – Trưởng phòng Tư pháp quận, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Hồng Tuyến - Ủy viên Ban Thường Vụ Hội Luật gia Việt Nam, Chủ tịch Hội Luật gia thành phố Hà Nội truyền đạt những nội dung cơ bản của pháp luật dân sự và hình sự hiện hành.

Các đại biểu đã thảo luận, trao đổi một số vấn đề liên quan khi thực thi tại cơ sở và được đồng chí giảng viên giải đáp, làm rõ.

Đồng chí Nguyễn Hồng Tuyến - Ủy viên Ban Thường Vụ Hội Luật gia Việt Nam, Chủ tịch Hội Luật gia thành phố Hà Nội truyền đạt những nội dung cơ bản của pháp luật dân sự và hình sự hiện hành tới các đại biểu dự hội nghị. 

Tin: Bích Ngọc - (Phòng Tư pháp quận)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?