Tin tức chỉ đạo điều hành Tin tức chỉ đạo điều hành

Quận Hoàn Kiếm giành giải Nhất tại Hội thi Tuyên truyền viên, báo cáo viên về Cải cách hành chính
29/10/2017 | 14:59  | Lượt xem: 775

Sáng ngày 29/10/2017, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên, báo cáo viên về Cải cách hành chính năm 2017 cấp thành phố.

Được phát động từ tháng 6/2017, hội thi đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia của 29 đội đến từ các quận, huyện, thị xã. Mỗi đội thi gồm 3 thành viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, tuyên truyền viên, báo cáo viên cấp quận, huyện, thị xã, phường, xã, thị trấn.

Đồng chí Phan Lan Tú – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội,  Trưởng Ban tổ chức Hội thi đã phát biểu khai mạc Hội thi.

Hội thi tập trung vào 4 nhóm nội dung: Chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật, chính sách của Nhà nước về Cải cách hành chính; Triển khai các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 của Thành phố; Thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc Thành phố; Gương Người tốt - Việc tốt, sáng kiến trong thực hiện Cải cách hành chính.

Trải qua ba vòng thi, vượt qua 29 đội thi đến từ 29 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội, đội thi của quận Hoàn Kiếm đã xuất sắc giành giải Nhất Hội thi Tuyên truyền viên, báo cáo viên về Cải cách hành chính năm 2017. Hai đội giành giải Nhì là Cầu Giấy và Thanh Xuân. Hai giải Ba được trao cho đội thi quận Tây Hồ và Hai Bà Trưng. 

Hội thi không chỉ là lần tập dượt kiến thức về Cải cách hành chính của cán bộ, công chức, viên chức tham gia các đội thi, mà còn là cơ hội để đội thi thể hiện những kinh nghiệm và kỹ năng tuyên truyền đến người dân, doanh nghiệp, cũng như đóng góp sáng kiến Cải cách hành chính cho Thành phố Hà Nội.

Thành viên của đội Hoàn Kiếm tham dự phần thi số 3 trình bày ý tưởng tại Hội thi.

Đồng chí Phan Lan Tú – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức Hội thi trao giải Nhất cho đội thi quận Hoàn Kiếm.

Tin, ảnh: Cao Sơn - (VP HĐND&UBND quận)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?