Tin tức chỉ đạo điều hành Tin tức chỉ đạo điều hành

Thường trực HĐND quận giám sát về việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2017 tại phường Lý Thái Tổ
18/10/2017 | 16:43  | Lượt xem: 745

Thực hiện Quyết định số 182/QĐ-HĐND ngày 25/9/2017 của Thường trực HĐND quận Hoàn Kiếm về việc thành lập Đoàn giám sát “Việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2017 theo Nghị quyết HĐND quận Hoàn Kiếm” (sau đây viết tắt là Đoàn giám sát);

Ngày 18/10/2017, Đoàn giám sát do đồng chí Phạm Thị Thu Thủy - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND quận làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát trực tiếp việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2017 theo Nghị quyết HĐND quận Hoàn Kiếm tại UBND phường Lý Thái Tổ. Tham gia đoàn giám sát có đại diện lãnh đạo Ban Thường trực UBMTTQ quận, lãnh đạo các đơn vị: Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Chi cục Thuế quận, Văn phòng HĐND và UBND quận.

Tiếp và làm việc với Đoàn giám sát có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, đại diện lãnh đạo các hội đoàn thể của phường Lý Thái Tổ và một số cán bộ công chức có liên quan.

Tại buổi giám sát, các đồng chí thành viên đoàn đã nghe đồng chí Nguyễn Quỳnh Tiến - Phó Chủ tịch UBND phường trình bày báo cáo kết quả việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2017 theo Nghị quyết HĐND quận Hoàn Kiếm của phường. Sau khi nghiên cứu báo cáo, các thành viên đoàn đã có nhiều ý kiến đóng góp và đề nghị UBND phường làm rõ kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2017 theo Nghị quyết HĐND quận; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện và các đề xuất kiến nghị của phường. Sau khi đại diện UBND phường trả lời các câu hỏi mà thành viên đoàn đặt ra, Thường trực HĐND quận đã ghi nhận những kết quả đạt được và chỉ rõ những điểm còn tồn tại cần khắc phục.

Phát biểu kết luận buổi giám sát, đồng chí Phạm Thị Thu Thủy - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND quận đã tổng kết các ý kiến phát biểu và đề nghị UBND phường rà soát toàn bộ các chỉ tiêu, nhiệm vụ chưa hoàn thành trong năm 2017, phấn đấu 3 tháng cuối năm hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu quận giao.

Tin, ảnh: Vân Anh - (VP HĐND&UBND quận)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?