Thông tin hoạt động của Thành phố Thông tin hoạt động của Thành phố

Đoàn đại biểu thành phố Hà Nội dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và các vị tiền bối cách mạng
28/07/2022 | 09:04  | Lượt xem: 13

Sáng 27-7, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Đoàn đại biểu lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Đoàn đại biểu quốc hội, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, liệt sĩ, các vị tiền bối cách mạng tại Nghĩa trang Mai Dịch, Nghĩa trang liệt sĩ Nhổn và Nghĩa trang liệt sĩ Ngọc Hồi.

Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Đoàn đại biểu Quốc hội, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội đặt vòng hoa, viếng các Anh hùng liệt sĩ và các vị tiền bối cách mạng tại Nghĩa trang Mai Dịch.

Đoàn đại biểu Lãnh đạo thành phố Hà Nội tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và các vị tiền bối cách mạng.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng và lãnh đạo thành phố Hà Nội dâng hương tưởng niệm.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng và các đại biểu dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và các vị tiền bối cách mạng.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến và các đồng chí lãnh đạo thành phố dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và các vị tiền bối cách mạng.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và các vị tiền bối cách mạng.

Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn và các đồng chí lãnh đạo thành phố dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và các vị tiền bối cách mạng.

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, đông đảo người dân trên mọi miền Tổ quốc cũng đã về Nghĩa trang Mai Dịch để dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ.

Tại Nghĩa trang Liệt sĩ Nhổn (phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn và các đồng chí lãnh đạo thành phố cũng đã tới dâng hương tưởng nhớ những người con của Hà Nội đã có những đóng góp, hy sinh xương máu cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn dâng hương tại các phần mộ của các Anh hùng liệt sĩ.

Tại Nghĩa trang liệt sĩ Ngọc Hồi (huyện Thanh Trì), Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Nội đã tới dâng hương tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sĩ.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh dâng hương, hoa tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ.

Nguồn: HNMO

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?