Thông tin hoạt động của Thành phố Thông tin hoạt động của Thành phố

Đồng chí Bùi Hoàng Phan giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Thanh Oai
25/03/2021 | 10:07  | Lượt xem: 68

Chiều 23/3, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Vương Đình Huệ trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ và chủ trì làm việc với Huyện ủy Thanh Oai về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị thời gian qua; nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới. Cùng dự có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Bùi Huyền Mai; Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Mạnh Quyền.

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Hoàng Phan

Tại hội nghị, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Trần Đình Cảnh đã công bố Quyết định số 855-QĐ/TU ngày 17/3/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy. Theo đó, Ban Thường vụ Thành ủy điều động đồng chí Bùi Hoàng Phan, sinh ngày 24/4/1969, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm nhiệm kỳ 2020-2025 để đến nhận công tác tại huyện Thanh Oai, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Thanh Oai, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tiếp đó, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy và tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Huyện ủy Thanh Oai Bùi Hoàng Phan.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Bùi Hoàng Phan, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tin tưởng, tân Bí thư Huyện ủy Thanh Oai sẽ quy tụ được toàn Đảng bộ, phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và dân huyện nỗ lực, phấn đấu thi đua cùng với các quận, huyện, thị xã biến khát vọng, hoài bão, ước mơ phát triển trong Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ thành phố, Nghị quyết Đảng bộ huyện thành hiện thực.

Theo HNP