Thông tin hoạt động các phường Thông tin hoạt động các phường

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ PHƯỜNG HÀNG BÔNG KHÓA XIII, NHIỆM KỲ 2020-2025
15/06/2020 | 16:31  | Lượt xem: 10

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ PHƯỜNG HÀNG BÔNG KHÓA XIII, NHIỆM KỲ 2020-2025

Trong 2 ngày 10, 11-6, Đảng bộ phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, long trọng tổ chức Đại hội đại biểu khóa XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Đức Tuấn, Thành uỷ viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm.

Chương trình Văn nghệ chào mừng Đại hội

Toàn cảnh Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Hàng Bông lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đồng chí Dương Đức Tuấn, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm Tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Tại Đại hội, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ phường khóa XII, nhiệm kỳ 2015 - 2020, trình bày Báo cáo chính trị, đồng chí Hoàng Mạnh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hàng Bông cho biết, trong nhiệm kỳ qua, được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quận ủy, HĐND, UBND quận Hoàn Kiếm và sự phối hợp giúp đỡ của MTTQ, các tổ chức chính trị, xã hội, các phòng ban chuyên môn của quận, Đảng bộ, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và nhân dân phường Hàng Bông đã đoàn kết thống nhất, nỗ lực phấn đấu và tích cực chủ động tổ chức triển khai có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp uỷ đảng và yêu cầu nhiệm vụ được giao, do vậy phường đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Hàng năm, Đảng bộ phường Hàng Bông đều đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. UBND phường nhiều năm đạt danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến" do UBND quận Hoàn Kiếm tặng. Năm 2019, UBND TP Hà Nội tặng danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc" cho nhân dân và cán bộ phường Hàng Bông.

Đ/c Hoàng Mạnh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hàng Bông trình bày báo cáo chính trị  “Với tinh thần đoàn kết, gắn bó, sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, nhiệm kỳ qua, phường Hàng Bông đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi”.

Đ/c Hoàng Mạnh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hàng Bông trình bày báo cáo chính trị Đại Hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Dương Đức Tuấn, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm chúc mừng và biểu dương những kết quả quan trọng mà cả hệ thống chính trị phường Hàng Bông đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.\

Đồng chí Dương Đức Tuấn, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đồng chí Bí thư Quận uỷ Hoàn Kiếm cũng nhấn mạnh, là phường nằm trong khu phố cổ, phố cũ có vị trí quan trọng, có nhiều cơ quan, đơn vị, bệnh viện lớn đóng trên địa bàn, Đảng bộ phường Hàng Bông cần phấn đấu vảo đảm ổn định vững chắc về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; tận dụng cơ hội để đẩy mạnh phát triển dịch vụ, thương mại, du lịch; tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, huy động sự tham gia của hệ thống chính trị và nhân trong công tác quản lý, phát triển đô thị, duy trì tốt các tuyến phố chính, tuyến phố văn minh đô thị và khu vực đô thị trọng điểm.

Trong nhiệm kỳ tới Đảng bộ phường Hàng Bông cần tăng cường vai trò lãnh đạo, nâng cao tinh thần trách nhiệm và hiệu quả công tác của đội ngũ cán bộ, công chức phường trong thực hiện nhiệm vụ, phân công rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm, đề cao tính tiên phong gương mẫu của đội ngũ cán bộ đảng viên.

Đảng bộ phường phải tiếp tục đổi mới cách nghĩ, cách làm, coi trọng việc giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong Đảng bộ; luôn chủ động, sáng tạo, đề ra những chủ trương sát đúng, trên cơ sở đó tập trung chỉ đạo thực hiện một cách đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả...

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ phường, đồng chí Vũ Bích Hiền, Bí thư Đảng ủy phường xin trân trọng cảm ơn và tiếp thu toàn bộ những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Dương Đức Tuấn, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận. Trong thời gian tới, Đảng bộ phường xin hứa sẽ tiếp tục phát huy cao hơn nữa truyền thống đoàn kết, sáng tạo; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nghiêm túc Nghị quyết, Chương trình hành động của Đại hội; quyết tâm xây dựng phường Hàng Bông phát triển bền vững.

Trên tinh thần khách quan, dân chủ và đúng quy định, đại hội đại biểu Đảng bộ phường Hàng Bông lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu được 15 đồng chí vào Ban Chấp hành khoá mới. Đồng chí Vũ Bích Hiền và đồng chí Hoàng Mạnh Tuấn tiếp tục được tín nhiệm bầu tái cử chức vụ Bí thư và Phó Bí thư Đảng bộ phường Hàng Bông.

Đ/c Trương Thị Thanh Nhàn – Trưởng Ban tuyên giáo Quận ủy, Gián đôc Trung tâm bồi dương Chính trị Quận Hoàn Kiếm tặng hoa chúc mừng BCH Đảng Bộ phường Hàng Bông khóa XIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Với tinh thần đoàn kết thống nhất, dân chủ, kỷ cương và đổi mới, Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Hàng Bông nhiệm kỳ 2020-2025 kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống của phường và những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, vượt qua những khó khăn, thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường; xây dựng Đảng bộ phường trong sạch vững mạnh, xây dựng phường phát triển toàn diện, vững chắc.