Thông tin hoạt động các phường Thông tin hoạt động các phường

DÂNG HƯƠNG KỶ NIỆM 592 NĂM NGÀY VUA LÊ THÁI TỔ ĐĂNG QUANG
11/05/2020 | 15:41  | Lượt xem: 70

Thực hiện chương trình công tác năm 2020 và tiếp tục thực hiện Đề án “Tổ chức Lễ hội truyền thống trong khu phố cổ và khu vực Hồ Hoàn Kiếm” của UBND quận Hoàn Kiếm, nối tiếp truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Ngày 07/5/2020, phường Hàng Trống trang trọng tổ chức Lễ dâng hương nhân dịp kỷ niệm 592 năm ngày Đức vua Lê Thái Tổ đăng quang. Đây là Lễ hội được cấp uỷ, chính quyền phường tổ chức hằng năm (ngày 15/4 âm lịch), tuy nhiên năm 2020, trong thời điểm cả nước và Thành phố Hà Nội tiếp tục duy trì các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19, công tác tổ chức kỷ niệm được thực hiện trang trọng, thành kính nhưng đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch theo Chỉ thị 19/CT-TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 07/CT-UBND ngày 28/4/2020 của UBND Thành phố Hà Nội. Buổi dâng hương của phường rất vinh dự và trân trọng được đón tiếp các đ/c Lãnh đạo Quận uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ VN và phòng ban quận Hoàn Kiếm quan tâm tham dự./.

]]>