Thông tin hoạt động các phường Thông tin hoạt động các phường

Giáo viên và Học sinh Trường Tiểu học Điện Biên – Hà Nội hào hứng khi được hướng dẫn về công tác PCCC
14/03/2023 | 14:51  | Lượt xem: 5

Sáng ngày 13/3/2023, tại Trường Tiểu học Điện Biên, địa chỉ số 44 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Công an quận Hoàn Kiếm phối hợp với BGH nhà trường tổ chức huấn luyện, tuyên truyền an toàn PCCC&CNCH. Chương trình nhằm góp phần nâng cao ý thức chấp hành của cán bộ giáo viên và các em học sinh trong việc thực hiện các quy định của Pháp luật về PCCC. Thực hành kỹ năng và giới thiệu các phương tiện chữa cháy ban đầu để cán bộ giáo viên đặc biệt là lứa tuổi học sinh được biết, có cơ hội tiếp xúc các phương tiện PCCC.

Cán bộ Công an quận Hoàn Kiếm hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy

Trong Chương trình, các em học sinh được sử dụng bình chữa cháy dập tắt đám cháy giả định.

   

Trải nghiệm sử dụng bình chữa cháy dập bình gas

Thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, Ban tổ chức Chương trình mong muốn thông tin tuyên truyền đến các em học sinh và cán bộ giáo viên nhà trường biết các phòng cháy, chữa cháy và các sử dụng các phương tiện PCCC.

Đồng thời đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thực tiễn sâu sắc trong việc trang bị kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ cơ sở các cấp và giúp các em học sinh biết cách tự bảo vệ an toàn cho bản thân, phòng chống tai nạn thương tích và giúp đỡ người khác khi gặp sự cố.

Chương trình là hoạt động thiết thực, mang đến cho mọi người rất nhiều kiến thức bổ ích về công tác phòng cháy chữa cháy cũng như các kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm để khi có cháy, nổ xảy ra, mỗi chúng ta đều có thể sẵn sàng tự cứu thay vì đợi cứu.

               

Hướng dẫn về công tác PCCC&CNCH

Cán bộ nhà trường thực hành công tác PCCC

Các em hào hứng trả lời các câu hỏi về PCCC          

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?