Thông tin hoạt động các phường Thông tin hoạt động các phường

Hội nghị tuyên truyền về an toàn PCCC năm 2020 - Công bố Quyết định Thành lập đội PCCC phường và địa bàn tổ dân phố
10/10/2020 | 15:44  | Lượt xem: 83

Sáng ngày 24/9/2020, phường Hàng Bài đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về an toàn PCCC năm 2020 - Công bố Quyểt định Thành lập đội PCCC phường và địa bàn tổ dân phố

Thực hiện kế hoạch của UBND quận - Công an quận Hoàn Kiếm về tổ chức các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy, thiết thực hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy chữa 4/10” năm 2020, sáng ngày 24/9/2020, phường Hàng Bài đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về an toàn PCCC cho người dân trên địa bàn phường.
      Tại hội nghị Đội CS PCCC-CHCN Công an quận Hoàn Kiếm đã thông tin đến người dân về tình hình cháy nổ trên địa bàn Thành phố từ đầu năm đến nay với nhiều vụ xẩy cháy gây thiệt hại đến người và tài sản lớn và những khó khăn, vất vả và hiểm nguy của những chiến sĩ PCCC và CNCH khi xử lý các vụ cháy nổ lớn, địa bàn phức tạp. Qua đó, Đội CS PCCC-CHCN Công an quận đã tuyên truyền hướng dẫn người dân nâng cao nhận thức, đẩy mạnh phong trào toàn dân PCCC, tích cực chủ động phòng ngừa, ngăn chặn nguyên nhân, điều kiện phát sinh cháy, nổ, sự cố tại cơ sở kinh doanh, nhà dân, trường học, công sở.
      Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cũng đã trao các Quyết định thành lập Đội PCCC của phường và 7 địa bàn tổ dân phố.

]]>