Thông tin hoạt động các phường Thông tin hoạt động các phường

Phường Đồng Xuân thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quận Hoàn Kiếm lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025
19/08/2020 | 20:45  | Lượt xem: 12

Thực hiện Kế hoạch số 125/KH-UBND ngày 30/6/2020 của UBND quận Hoàn Kiếm về Tuyên truyền Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quận Hoàn Kiếm lần thứ XXVI. Phường Đồng Xuân đã triển khai tuyên truyền cổ động chào mừng Đại hội Đại biểu lần thứ XXVI Đảng bộ quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra từ ngày 29/7 đến ngày 31/7/2020.

Trong không khí cả nước đang đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", "uống nước nhớ nguồn" Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020); Hướng tới chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam 02/9; Kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội; Chào mừng Đại hội Đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ Thành phố Hà Nội và Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng. Từ ngày 21/7/2020, đan xen với công tác tuyên truyền, cổ động trực quan Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, phường Đồng Xuân đã triển khai tuyên truyền cổ động chào mừng Đại hội Đại biểu lần thứ XXVI Đảng bộ quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra từ ngày 29/7 đến ngày 31/7/2020.

Với phương châm: Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đổi mới, Đại hội Đại biểu Đảng bộ quận Hoàn Kiếm lần thứ XXVI sẽ kiểm điểm, đánh giá lại toàn diện việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận khóa XXV; đề ra phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội cũng sẽ thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội Đảng cấp trên; Bầu Ban chấp hành Đảng bộ quận lần thứ XXVI và bầu Đại biểu dự Đại hội Đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ Thành phố Hà Nội.

Trong những ngày này, phường Đồng Xuân tiếp tục tổ chức các hoạt động tuyên truyền xung kích: 04 điểm; tuyên truyền cổ động trực quan trên tuyến phố Nguyễn Thiếp, phố Hàng Giấy và phố Đồng Xuân, trên cổng thông tin điện tử; Lồng ghép vào các buổi hội nghị, tọa đàm từ phường đến địa bàn dân cư về Đại hội Đại biểu Đảng bộ quận Hoàn Kiếm lần thứ XXVI.

Là quận nằm ở vị trí trung tâm của Thủ đô Hà Nội với truyền thống văn hiến, anh hùng. Đảng bộ và nhân dân quận Hoàn Kiếm nói chung và phường Đồng Xuân nói riêng sẽ tiếp tục đoàn kết, chung tay, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Đại hội Đại biểu lần thứ XXVI Đảng bộ quận Hoàn Kiếm đề ra. Quyết tâm xây dựng quận Hoàn Kiếm ngày càng Hiện đại - Thanh lịch - Văn minh – Giàu đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động tuyên truyền Đại Hội./.