Thông tin hoạt động các phường Thông tin hoạt động các phường

THÔNG BÁO Về việc rà soát các trường hợp liên quan đến cửa hàng Thế giới Ngan - 49 phố Ngô Quyền, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
26/05/2021 | 09:13  | Lượt xem: 53

UBND phường đề nghị những ai đã đến cửa hàng Thế giới ngan – 49 phố Ngô Quyền hoặc tiếp xúc với người bán hàng, nhân viên của cửa hàng trong khoảng thời gian từ 11h00 ngày 22/5/2021 đến 13h00 ngày 25/5/2021 phải liên hệ ngay với cơ sở y tế gần nhất hoặc Trạm y tế phường Hàng Bài để thực hiện rà soát, lập danh sách quản lý và khai báo y tế theo quy định

UBND phường Hàng Bài thông báo :

Theo thông tin từ Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hà Nội, tại thời điểm 12h00 ngày 22/5/2021 có 01 trường hợp F0 liên quan đến chùm ca bệnh tại T&T đến ăn bún ngan tại cửa hàng Thế giới ngan – 49 phố Ngô Quyền, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

UBND phường Hàng Bài đề nghị các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn phường nghiêm túc thực hiện nội dung sau:

1. Đề nghị những ai đã đến cửa hàng Thế giới ngan – 49 phố Ngô Quyền hoặc tiếp xúc với người bán hàng, nhân viên của cửa hàng trong khoảng thời gian từ 11h00 ngày 22/5/2021 đến 13h00 ngày 25/5/2021 phải liên hệ ngay với cơ sở y tế gần nhất hoặc Trạm y tế phường Hàng Bài để thực hiện rà soát, lập danh sách quản lý và khai báo y tế theo quy định.

Mọi công dân khi có biểu hiện như: Sốt; ho, khó thở, sổ mũi, đau rát họng... kịp thời liên hệ với Trạm Y tế phường Hàng Bài theo số điện thoại 0243.943.0174 hoặc đồng chí Nguyễn Đức Dương – Phó trưởng trạm y tế phường theo số: 091.257.9596).

2. Đề nghị các Tổ dân phố, Tổ truy vết trên địa bàn phường phối hợp lực lượng Cảnh sát khu vực tăng cường rà soát, tuyên truyền tới người dân nghiêm túc thực hiện việc khai báo y tế theo quy định.

UBND phường Hàng Bài đề nghị các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn phường nghiêm túc thực hiện./.

Không có mô tả ảnh.

]]>