Thông tin hoạt động HĐND Thông tin hoạt động HĐND

Hội nghị công bố quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND quận đối với đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn
05/05/2021 | 14:04  | Lượt xem: 191

Sáng ngày 4/5/2021, Thường trực Quận ủy, UBND quận đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của UBND Thành phố Hà Nội, về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2016 - 2021, đối với đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn.

Dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Đăng Định - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Đinh Hồng Phong – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch UBND quận; các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn, Văn phòng HĐND&UBND quận.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận đã công bố Quyết định số 1968/QĐ-UBND ngày 29/4/2021 của UBND Thành phố Hà Nội về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy.

Các đồng chí: Vũ Đăng Định - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó chủ tịch UBND quận Nguyễn Quốc Hoàn.

Đồng chí Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Hồng Phong – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy. Trước đó, ngày 29/4/2021, UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 1967/QĐ-UBND phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức vụ Phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với đồng chí Đinh Hồng Phong do nhận nhiệm vụ mới theo Quyết định số 888-QĐ/TU, ngày 05/4/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc chuẩn y đồng chí Đinh Hồng Phong giữ chức vụ Phó Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tới dự, chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Vũ Đăng Định - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm đề nghị tân Phó Chủ tịch UBND quận, trên cương vị, lĩnh vực phụ trách chỉ đạo thực hiện, phát huy năng lực chuyên môn, kinh nghiệm, nỗ lực đoàn kết, thống nhất cùng với tập thể lãnh đạo UBND quận thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Thành phố giao, tiếp tục đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đi vào thực tế cuộc sống.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận đã phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Thành phố, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận, thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị quận đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, đồng chí nguyện sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, trau dồi về mọi mặt, tiếp cận nhanh nhất với công việc mới, nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu công tác, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quận Hoàn Kiếm ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại…

Các đồng chí: Vũ Đăng Định - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó chủ tịch UBND quận Nguyễn Quốc Hoàn.

Đồng chí Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Hồng Phong – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy.

Đồng chí Vũ Đăng Định - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó chủ tịch UBND quận Nguyễn Quốc Hoàn.

Đồng chí tân Phó chủ tịch UBND quận Nguyễn Quốc Hoàn phát biểu nhận nhiệm vụ mới.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy chúc mừng tân Phó chủ tịch UBND quận Nguyễn Quốc Hoàn.

Các đồng chí lãnh đạo UBND quận và trưởng các phòng chuyên môn thuộc quận chúc mừng tân Phó chủ tịch UBND quận Nguyễn Quốc Hoàn.

Quang cảnh hội nghị.