Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Đảng bộ khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 19/5
20/05/2020 | 09:02  | Lượt xem: 62

Nhằm ghi nhận và tôn vinh những đảng viên đã có quá trình cống hiếu cho sự nghịệp xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), được sự nhất trí của Thường trực Quận ủy, chiều ngày 15/5/2020, tại hội trường tầng 4 – trụ sở Quận ủy Hoàn Kiếm, số 21 phố Bà Triệu, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 19/5/2020 cho 4 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Bùi Hoàng Phan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Quốc Hoàn – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Bùi Bích Thủy – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước; Trần Thị Thu Hoài – Phó Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối; các đồng chí là cấp ủy viên và đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng thuộc Chi bộ Công ty Cổ phần 216, Chi bộ Công ty Cổ phần Bô đê ga, Chi bộ Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Thăng Long…

          Dịp này, Đảng bộ Khối có 4 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thu Hoài – Phó Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về tặng Huy hiệu Đảng 45 năm, 40 năm, 30 năm đợt 19/5/2020 và quà lưu niệm của Ban Thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm cho 04 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Khối.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Hoàng Phan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy chúc mừng những đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng thời bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước cũng như sự phát triển của Đảng bộ quận Hoàn Kiếm. Đồng chí nhấn mạnh, Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí đảng viên, là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ nơi các đồng chí sinh hoạt và của tất cả các đảng viên trong toàn Đảng bộ khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước quận và Đảng bộ quận Hoàn Kiếm. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy mong muốn và tin tưởng rằng, thêm một tuổi đời, một tuổi Đảng, các đảng viên càng thêm dày dạn kinh nghiệm, bản lĩnh, trí tuệ để tiếp tục có những đóng góp thiết thực, quan trọng hơn nữa trên mỗi cương vị của mình; đồng thời tiếp tục giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, phát huy hơn nữa thành tích trong công tác, lối sống, làm gương để các thế hệ trẻ noi theo.

Thay mặt cho Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Bùi Bích Thủy – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước đã tặng quà tri ân cho 4 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng dịp 19/5/2020 của Đảng bộ.

Buổi lễ là dịp để cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, người lao động trong Đảng bộ khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước quận Hoàn Kiếm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, bày tỏ sự tri ân với những cống hiến to lớn của các đồng chí đảng viên lâu năm, đồng thời cũng là dịp để giáo dục tinh thần yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ.

Đồng chí Bùi Hoàng Phan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đồng chí Bùi Bích Thủy – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước tặng quà tri ân các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng dịp 19/5/2020 của Đảng bộ.

Quang cảnh buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Tin, ảnh: Nguyễn Thoa

(Đảng ủy Khối DNNKVNN quận)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?