Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Bồi dưỡng nghiệp vụ giảng viên kiêm chức năm 2020
27/10/2020 | 21:13  | Lượt xem: 15

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2020 và quyết định số 25 – QĐ/QU ngày 8/10/2020 của Ban Thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm về việc mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ giảng viên kiêm chức năm 2020, ngày 21/10/2020 Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận Hoàn Kiếm phối hợp với Ban Tuyên giáo Quận ủy đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ giảng viên kiêm chức năm 2020 với 40 học viên tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận.

Dự khai mạc lớp có các đồng chí: Tiến sĩ Phùng Hữu Hải - nguyên Giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Chuyên gia Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực; Đào Tiến Dũng - Phó Trưởng phòng Giáo dục Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; Bùi Hoàng Phan - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy; các đồng chí là giảng viên kiêm chức của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận (theo Quyết định số 1265 ngày 18/5/2020 của Ban Thường vụ Quận ủy) và các đồng chí trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội quận, Đảng ủy khối doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước, một số đồng chí Bí thư cấp ủy, cán bộ Ban Tuyên giáo Quận ủy.

Phát biểu khai mạc lớp học, đồng chí Bùi Hoàng Phan - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đề nghị các đồng chí học viên phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung, nghiêm túc lắng nghe, tích cực trao đổi, thảo luận để lĩnh hội đầy đủ những kiến thức, nội dung chương trình đề ra.

Chương trình lớp bồi dưỡng diễn ra trong 1 buổi sáng do Tiến sĩ Phùng Hữu Hải - nguyên Giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Chuyên gia Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực giảng dạy với các nội dung như: kỹ năng soạn bài giảng, kỹ năng lên lớp, kỹ năng giải quyết tình huống trong lớp học...

Sau lớp bồi dưỡng, các đồng chí học viên đã được nâng cao kiến thức, kỹ năng áp dụng trong việc giảng dạy và thực tiễn, đáp ứng nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

Tiến sĩ Phùng Hữu Hải - nguyên Giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Chuyên gia Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực truyền đạt các nội dung tại lớp bồi dưỡng nghiệp vụ giảng viên kiêm chức năm 2020.

Các đồng chí học viên trao đổi nghiệp vụ tại lớp bồi dưỡng.

Tin, ảnh: Ngọc Vân

(Trung tâm BDCT quận)